Trang chủ » Đèn duhal SNC 805-LED thoát hiểm bóng Led

Đèn duhal SNC 805-LED thoát hiểm bóng Led

(Ngày đăng: 06-05-2015 03:43:51) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/duhal-2/
        
Đèn duhal SNC 805-LED là loại đèn thoát hiểm được sử dụng công nghệ Led, mang đến giải pháp chiếu sáng sự cố hiện đại, tiết kiệm điện cho các dự án.

Đèn thoát hiểm sản phẩm càn thiết cho hệ thống chiếu sáng của các công trình lớn, để phục vụ cho nhu cầu xây dựng lớn hiện nay, nhà sản xuất bóng đèn duhal cũng cho ra đời sản phẩm đèn thoát hiểm SNC 805-LED sử dụng 3 bóng led.

Đèn thoát hiểm Duhal SNC 805-LED 2 bóng 3w dùng để thoát hiểm trong các trường hợp mất điện đột ngột với độ sáng cao dễ dàng sử lý các trường hợp cúp điện đột ngột nhằm giảm thiểu thiệt hại trong sản xuất, đảm bảo an toàn và an ninh cho các khu vực tập thể, cá nhân. Đèn thoát hiểm Duhal SNC 805-LED 2 bóng 3w lắp đặt dễ dàng, có thiết kế, mẫu mã đẹp mắt dễ quan sát.

Loại đèn duhal này được lắp đặt ở những nơi công cộng, bệnh viện, chợ, văn phòng, các tòa nhà khách sạn, tầng hầm dùng để thoát hiểm,.... Đèn sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện 3w  hoặc bóng đèn Led nên đảm bảo cung cấp lượng ánh sáng đầy đủ và sáng nhất thuận lợi trong việc di chuyển và thoát hiểm.

Đèn thoát hiểm Duhal SNC 805-LED  2 bóng 3w có nhiều tính năng ưu việt như tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm năng lượng, không có các bức xạ gây hại cho con người. Đèn có thể hoạt động liên tục. Với những ưu điểm nêu trên thì việc lựa chọn sử dụng sản phẩm là 1 lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm một khoảng chi phí cho bạn 

Đèn có chế độ an toàn tự ngắt mạch khi sạc đủ nên sau khi đã sử dụng có thể cắm sạc cố định để khi sử dụng pin được nạp đầy mà không cần rút. Khi lắp đặt với đèn thoát hiểm Duhal SNC 805-LED  2 bóng 3w  chúng ta sẽ thấy sự thuận tiện, lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm điện. Bộ đèn sự cố Duhal thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN60598.

bong den duhal

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn thoát hiểm Duhal SNC 805-LED  2 bóng 3w  :
- Loại hoạt động liên tục.
- Thời gian lưu: 2h-3h
- Thời gian nạp điện: 20-24 giờ.
- Nguồn điện chính: 220V-50Hz.
- Công suất: 2x3W
- Bình điện (pin): Nickel Cadmium.
- Chế độ nạp: tự động.
- Độ an toàn: nguồn điện thấp tự ngắt tránh hư pin.
- Lắp đặt: Gắn tường.
- Vật liệu: Làm bằng nhôm cao cấp.

Thương hiệu bóng đèn DUHAL của chúng tôi được các chủ đầu tư tin dùng và chọn lựa. Chúng tôi  đã và đang xây dựng lòng tin từ khách hàng với những ưu đãi và hậu đãi hợp lý nhất sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Nguồn:
Tag: