Trang chủ » Đèn Led chiếu sáng nhà xưởng được thiết kế như thế nào?

Đèn Led chiếu sáng nhà xưởng được thiết kế như thế nào?

(Ngày đăng: 15-07-2016 11:06:11)
        
Trong môi trường chiếu sáng khắc nghiệt như nhà xưởng, việc lựa chọn đèn chiếu sáng vừa đảm bảo độ sáng vừa tiết kiệm chi phí là vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Philips đã cho ra đời dòng đèn Led chuyên dùng cho chiếu sáng nhà xưởng.

 

Để chiếu sáng được trong môi trường khắc nghiệt của nhà xưởng với mực độ rung sốc, bụi bẩn lớn, cần cường độ chiếu sáng mạnh, ổn định, quả thực hãng Philips đã phải trải qua rất nhiều thử nghiệm để đưa ra được một thiết kế giải quyết được các vấn đề này. đèn led philips Led dành chiếu sáng riêng cho nhà xưởng áp dụng công nghệ led tiên tiến và sản xuất theo quy trình hiện đại, trang bị chip thế hệ mới và chất bán dẫn chất lượng cao gúp sản phẩm hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian. Không chỉ thế, loại đèn này được chế tác nguyên khối để nâng cao khả năng chịu được rung sốc và bụi bẩn ở mức độ cao, thích nghi với môi trường khắc nghiệt của nhà xưởng. Thêm vào đó, ống kính quang học chất lượng cao đi kèm với bóng đèn giúp cho việc chiếu sáng mặt phẳng thẳng đứng trong nhà kho tốt hơn. Ánh sáng phát ra từ đèn led có độ sáng đồng đều, trung thực, không gây hại cho mắt và sức khỏe con người.

Với công nghệ siêu tiết kiệm điện lên đến 70%, nhiệt lượng tỏa ra thấp hơn hẳn các dòng đèn cùng mục đích chiếu sáng làm giảm thiểu năng lượng của các thiết bị làm mát như điều hòa nhiệt độ, quạt máy có thể giúp bạn giảm chi phí khá lớn trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện mỗi năm. Bên cạnh đó, tuổi thọ bóng đèn lên đến 25000 giờ, sử dụng ổn định qua nhiều năm giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay thế so với các loại bóng đèn truyền thống.

đèn led Philips Led chiếu sáng nhà xưởng  chính là giải pháp tiết kiệm điện và công nghệ xanh – là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và góp phần vào việc bảo vệ môi trường Trái Đất.

 

Nguồn:
Tag: