Trang chủ » Đèn led duhal ở thị trường Việt Nam

Đèn led duhal ở thị trường Việt Nam

(Ngày đăng: 25-05-2015 04:33:23) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Mặc dù đèn led duhal hiện nay chính là dòng sản phẩm được khuyên dùng và nó có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ lớn, tiết kiệm điện năng, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng… thế nhưng không phải bất cứ khách hàng nào cũng biết về đèn led mang thương hiệu Duhal.

Bởi lẽ đèn led duhal được giới thiệu nhiều ở thành phố, những trung tâm thương mại mà đối với vùng sâu vùng xa lại không được tiếp cận, phổ biến. Trong khi đó các loại đèn led kém chất lượng từ Trung Quốc lại lần lượt xâm nhập và chi phối thị trường.

Đặc biệt những hàng giả, hàng nhái này được làm bằng nguyên liệu rẻ và gây hại, chất lượng kém… nên giá thành cũng rẻ hơn những sản phẩm chính hãng nên đã đánh vào tâm lý ưa rẻ của người tiêu dùng ( nhất là đối với người nông dân).

Bạn biết không theo những nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng đèn led duhal chính là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, khả năng tiết kiệm điện năng cũng như an toàn và thân thiện với con người, môi trường tự nhiên. Sử dụng sản phẩm không những mang đến các lợi trước mắt mà còn chính là giải pháp hoàn hảo lâu dài cho tương lai.

den led duhal

Hiện nay duhal đã đưa dây chuyền chip led hiện đại được nhập từ Nhật Bản về, điều này sẽ giúp giảm chi phí sản xuất cũng như sản xuất được nhiều chip led trong ngày hơn từ đó mang đến nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn và hạ giá thành sản phẩm. Đây chính là yếu tố quan trọng để đèn led duhal phát triển hơn trong thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới, đánh bật lại những sản phẩm kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: