Trang chủ » Đèn Led Philips đỉnh cao của uy tín và chất lượng

Đèn Led Philips đỉnh cao của uy tín và chất lượng

(Ngày đăng: 26-01-2016 10:03:01) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2002 cho đến nay, so với các thương hiệu chiếu sáng lớn như Rạng Đông và Điện Quang, Philips là một thương hiệu mới, nhưng nó đã chứng minh được uy tín và sự tồn tại của mình nhờ các sản phẩm chất lượng và độ bền cao.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led Philips giúp chiếu sáng. Đây là một trong số những sản phẩm chất lượng đã đưa Philips nâng thương hiệu của mình lên tầm cao mới.

Đèn led Philips, sử dụng công nghệ led, đây là công nghệ cao và đã được ứng dụng thành công ở các nước phát triển, chiếu sáng với ánh sáng mạnh và tốt trong hâu hết mọi môi trường, sản phẩm chiếu sáng chất lượng với hiệu suất cao nhưng công suất chiếu sáng thấp. còn cho tuổi thọ chiếu sáng cao vượt bậc so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam và chất lượng tốt. Đây là sản phẩm chất lượng và xứng đáng có mặt trong ngôi nhà của bạn.

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, trong suốt úa trình chiếu sáng, không phát nóng, không hải ra khí CO2 sản phẩm không chứa thủy ngân và các chất gây hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho nhà sử dụng. hãy thay thế ngay thiết bị chiếu sáng của bạn.

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: