Trang chủ » Đèn led philips mang lại ánh sáng về đêm cho mọi người

Đèn led philips mang lại ánh sáng về đêm cho mọi người

(Ngày đăng: 12-07-2016 12:14:42)
        
Trong các thời xưa nguồn ánh sáng về đêm chỉ là đèn dầu, những lúc còn nhỏ mỗi khi hết dầu vào đêm trăng sáng với mảnh chiếu cả gia đình kéo ra sân cùng gắm trăng và trò chuyện vì ánh trăng còn sáng hơn cả ánh đèn dầu nữa. Với mong ước đơn giản là mong có nguồn ánh sáng để gia đình cùng nhau trung vui bên nhau. Vì trăng chỉ xuất hiện vào những ngày rằm mà thôi.

 

Điều ước đó giờ đã thành hiện thực, ánh đèn điện đã ra đời. Từ khi có ánh sáng của đèn điện, đặt biệt cùng với sự có mặt của đèn led Philips, loại bóng đèn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi những tính năng an toàn và tiết kiệm, khi sử dụng đèn led philips có thể tiết kiệm được 80% điện năng tiêu thụ. Tuổi thọ trung bình của đèn lên đến 25000 giờ, với nguồn ánh sáng xanh, không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng tới mắt.

Những tính năng nổi trội như vậy mà đèn led philips được tin tưởng và lựa chọn nhiều. Mặt dù đèn led philips ra đời sau so với các bóng đèn sợi đốt khác. Nhưng tính năng thì không có một loại đèn nào hơn được. Thế nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn bóng đèn philips vừa an toàn tiết kiệm được một khoảng chi tiêu khá lớn cho gia đình bạn. Vì tuổi thọ đèn sử dụng lâu nên bạn sẽ không tốn công thay thương xuyên.

Vì các bạn sẽ gặp tình cảnh thường xuyên đó là với các loại đèn sợi đốt thông thường thì bạn sẽ sử dụng trong một khoảng thời gian thì đèn sẽ xuống màu.Không còn sáng như lúc đầu và chỉ vài tuần sau thì đèn sẽ đứt hẳn và đương nhiên là bạn phải thay bóng đèn mới thôi. Tuy nhiên một số gia đình khá giả thì sẽ dùng thì bóng đèn sẽ được lắp đặt âm trong tường nên thay thế bóng đèn là rất khó khăn, nếu các bóng đèn sợi đốt thì rất bất tiện nên giải pháp hữu hiệu là bạn hãy dùng bóng đèn led philips là một giải pháp tiện lợi nhất.

Đèn led philips sẽ giúp bạn hữu hiệu trong cuộc sống, bóng đèn led philips sẽ là người bạn thấp sáng những ước mơ của bạn.

 

 

Nguồn:
Tag: