Trang chủ » Đèn pha Led rbg chiếu sáng bảng hiệu cửa hàng

Đèn pha Led rbg chiếu sáng bảng hiệu cửa hàng

(Ngày đăng: 15-12-2015 06:56:36) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
bóng đèn pha Led rbg được sản xuất ra với những mặt khác biệt, vượt trội hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng hiện nay nay trên thị trường.

Ánh sáng sử dụng công nghệ chip Led xuất hiện được xem là mở đầu cho cách mạng ánh sáng xanh cho tương lai.

Đèn pha Led Rbg sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cấu tạo cũng như hình dáng của đèn phù hợp cho việc chiếu sáng những bảng hiệu cuẩ hàng. Đương nhiên để nhìn thấy rõ những bảng hiệu này không chỉ vào ban ngày mà còn cả ban đêm, vào lúc này ánh sáng sẽ làm cho những hình ảnh, màu sắc của bảng hiệu thêm lung linh, rực rỡ thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

 Khung đèn được thiết kế chắc chắn bởi lớp hợp kim nhôm cao cấp, chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả. Lớp vỏ mỏng nên tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ của đèn. Tấm kính cường lực giúp bảo vệ bộ đèn tránh khỏi những va chạm, tránh vỡ cháy nổ, chập điện và giúp phân bố lượng ánh sáng đồng đều.

Đèn không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại gây hại cho mắt, thân thiện với mô trường và sức khỏe con người. Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng có độ thẩm mỹ cao.

Để các bảng hiệu cửa hàng trở nên lung linh, hấp dẫn người nhìn hãy lựa chọn đèn pha Led Rgb đồng hành cùng bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: