Trang chủ » Đèn pha led xe hơi - bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng

Đèn pha led xe hơi - bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng

(Ngày đăng: 07-02-2016 19:40:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Kể từ khi ra đời, đèn pha led đã không ngừng được cải tiến để đáp ứng chiếu sáng trong mọi lĩnh vực, trong đó, các dòng sản phẩm dành cho xe hơi được đánh giá là ứng dụng hiệu quả công nghệ led.

Trước đây, những chiếc đèn như Halogen hay Xenon được sử dụng rất phổ biến trên những chiếc xe hơi.

Nhưng đó là chuyện khi đèn pha led chưa xuất hiện. Ngày nay, đèn pha led xe hơi với những tính năng nổi trội đang dần thay thế những chiếc đèn Halogen hoặc Xenon lỗi thời và hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến.

 

đèn pha Led xe hơi bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng

 

Ánh sáng là điều kiện đầu tiên cần đảm bảo khi lái xe ban đêm, đặc biệt là xe hơi. Hệ thống đèn pha phía trước luôn đòi hỏi phải có hiệu suất chiếu sáng tốt nhất để giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn.

Đèn pha led xe hơi là giải pháp không thể tốt hơn cho vấn đề này.

Đèn cho ra ánh sáng màu trắng, độ hoàn màu cao tạo cảm giác dễ chịu và chân thực, giúp tài xế nhìn đường tốt hơn. Ánh sáng đèn phát ra cũng không gây chói mắt hay nóng mắt nên rất an toàn đối với người đi đường.

Đèn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại rất dễ dàng để lắp đặt trên xe. Bạn cũng có thể tạo thành dải sáng như mong muốn để khẳng định cái tính riêng.  

Bên cạnh cung cấp ánh sáng chất lượng cao thì những ưu điểm khác như tuổi thọ dài, tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện với môi trường khiến sản phẩm này ngày càng phổ biến.

Công nghệ Led đã mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ chiếu sáng trên xe hơi với các ưu điểm về tính thẩm mỹ, phong cách, công nghệ, mức tiêu hao năng lượng và đèn pha Led sẽ là “người kế nhiệm” đầy hứa hẹn của những chiếc đèn Halogen, Xenon.  

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: