Trang chủ » Đẹp hơn, thu hút hơn với đèn pha Led

Đẹp hơn, thu hút hơn với đèn pha Led

(Ngày đăng: 26-08-2015 07:05:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Nhiều lựa chọn về thiết kế, kiểu dáng cùng tính năng siêu tiết kiệm, đèn pha Led trở thành sự lựa chọn tốt hơn bao giờ hết cho mục đích chiếu sáng của bạn.

Với chất lượng ánh sáng liên tục và cường độ ánh sáng lớn có thể chiếu xa đến hàng trăm mét, mà công suất sử dụng rất nhỏ tương đương các loại đèn có công suất lớn hơn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hoàn hảo nhất. Tuổi thọ đèn pha Led ước tính lên đến 50.000 giờ vì thế mà không cần phải tốn thêm chi phí sửa chữa hay lắp đặt trong suốt thời gian hoạt động.

Đèn pha Led có khả năng thích ứng rất cao nên có thể sử dụng ở bất cứ không gian và môi trường nào dù trên cạn hay dưới nước, bất kỳ góc, ngách chật hẹp mà chỉ cần phù hợp với kích thước đèn pha Led là đều có thể vì hầu như các kiến trúc nhà ở gần đây thường khá cầu kỳ về mặt thiết kế. Bên cạnh đó đèn pha Led còn có thể điểu chỉnh được hướng ánh sáng mà không phải di chuyển hay lắp đặt sang vị trí mới, tránh làm xấu bề mặt tường mà nhiều khi ánh sáng không được ưng ý.

Còn về màu sắc thì chắc chắn rằng bạn không cần phải bận tâm, vì màu sắc luôn luôn rõ nét và trung thực như ánh sáng ban ngày, nếu bạn muốn rực rỡ hơn thì có thể lựa chọn đèn pha Led màu, để tô điểm cho không gian thêm sinh động không quá nhợt nhạt, màu sắc của đèn pha led cũng rất phong phú nên bạn có thể tuỳ chọn theo sở thích và phong cách sống.

Bên cạnh đó, nguyên liệu cấu thành nên đèn Led cũng rất an toàn và chất lượng cho người sử dụng, thiết kế chịu nhiệt, chống cháy, chống bụi bẩn và thấm nước cũng được đèn pha Led sử dụng triệt để cho sản phẩm của mình. Dù bạn có đặt đèn pha Led ngoài trời hay trong nhà thì độ bền sử dụng vẫn như nhau.

Nguồn:
Tag: