Trang chủ » Dịch vụ seo wesite giúp tăng doanh số của tôi trong quý này

Dịch vụ seo wesite giúp tăng doanh số của tôi trong quý này

(Ngày đăng: 20-12-2016 11:36:32)
        
Tôi tên Thành học quản trị kinh doanh của một trường Đại học danh tiếng, là sinh viên ưu tú của khóa nhưng thực tế khi ra môi trường kinh doanh thì tất cả các mọi thứ tôi học trên giảng đường lại không bằng một dịch vụ seo website chuyên nghiệp.

Dịch vụ seo wesite giúp tăng doanh số của tôi trong quý này

 

Hàng ngày tôi phải trả lời vài cuộc gọi điện thoại, gửi vài báo giá qua mail nhưng lại không có mấy khách hàng chọn mua hàng, giá cả sản phẩm rất tốt, hình ảnh sản phẩm và thông số đều có sẵn nhưng vẫn không có nhiều khách hàng liên hệ tôi để mua hàng. Cuối tháng tôi thường phải đối mặt với một vấn đề là trả lời sếp về kinh doanh không hiệu quả, không mang loại doanh số và lợi nhuận cho công ty. Tôi đã làm đủ mọi các tiếp cận khách hàng như gọi điện thoại, gửi mail chào sản phẩm và đăng tin rao vặt trên các diễn đàn công nghệ nhưng vẫn không hiệu quả.

Một lần đi cà phê cùng một ông bạn học cùng khóa, tôi thấy anh có nhiều thay đổi từ điện thoại, xe máy hay trang phục đều rất mượt mà và sang trọng. Anh ấy cũng là dân kinh doanh như tôi nhưng lại có sự khác biệt quá lớn, tôi mạnh dạng hỏi anh về công việc, anh chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm nhưng một kinh nghiệm lớn nhất mà giúp tôi thành công cho đến bây giờ đó là kinh doanh dựa vào tối ưu hóa từ khóa sản phẩm thông qua dịch vụ seo website. Anh đầu tư và sở hữu một website riêng chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm đang bán và nhờ dịch vụ seo để đẩy mạnh phát triển khách hàng của mình. Điều đáng nói ở đây là từ lúc thực hiện chiến dịch này thì tôi đã có rất nhiều khách hàng mới và trở nên thân thiết hơn, doanh số được đẩy lên 200-300% chỉ trong 1 quý.

Cuối cùng những gì tôi học được là phải lao vào kinh doanh một cách say mê và nhất là nên lựa chọn vận dụng một phương thức tìm kiếm khách hàng mới thông qua dịch vụ seo website để mang lại hiệu quả.dịch vụ seo website

Nguồn:
Tag: