Trang chủ » Điểm mấu chốt tạo nên thành công cho công ty kiểm định

Điểm mấu chốt tạo nên thành công cho công ty kiểm định

(Ngày đăng: 24-12-2016 08:59:17)
        
Trước thực trạng sự cạnh tranh rất gay gắt giữa các công ty kiểm định có mặt trên thị trường thì việc tìm ra giải pháp hữu hiệu để khách hàng luôn đồng hành cũng công ty kiểm định là một điều không hề dễ dàng.

Vì vậy để công ty kiểm định luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thì công ty kiểm định cần đảm bảo thực hiện tốt các yếu tố sau. Điều đầu tiên công ty kiểm định cần phải thực hiện tốt đó là việc đảm bảo thu hút được đội ngũ nhân lực mà quan trọng nhất là đội ngũ kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó vấn đề trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác kiểm định cũng cần thực hiện tốt. Tuy nhiên điểm mấu chốt và quan trọng nhất để công ty kiểm định có thể có được sự thành công đó là ý thức, thái độ của đội ngũ nhân viên công ty kiểm định và nhất là đội ngũ kiểm định viên. Bởi vì trình độ chuyên môn kỹ thuật rất quan trọng nhưng ý thức thái độ của kiểm định viên cũng là điểm mấu chốt để chất lượng công tác kiểm định an toàn đạt kết quả tốt. Và khi công ty kiểm định thực hiện tốt công tác kiểm định an toàn thì đương nhiên khách hàng sẽ luôn tin dùng và ủng hộ bạn. Vì vậy công ty kiểm định ngoài việc đảm bảo đội ngũ nguồn nhân lựa có trình độ cao thì việc nâng cao ý tức, trách nhiệm của họ trong công việc cũng là một điều hết sức cần thiết. Bởi vì thực tế có không ít trường hợp chỉ vì kiểm định viên chủ quan hoặc vì lý do cá nhân mà không hoàn thành tốt được công việc, boqr qua công đoạn không thực hiện đúng quy trình hoặc làm việc cho có hình thức để rồi khi rủi ro xảy ra thì khách hàng sẽ mất lòng tin với công ty kiểm định.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu cần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thì bạn cần phải lựa chọn công ty kiểm định có chất lượng tốt nhất. Tiêu chí lựa chọn ngoài đội ngũ kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị đầy đủ thì yếu tố ý thức, thái độ của đội ngũ kiểm định viên khi làm việc cũng là một điều hết sức quan trọng góp phần làm nên chất lượng công tác kiểm định an toàn.

Nguồn:
Tag: