Trang chủ » Diệt chuột trong nhà kho

Diệt chuột trong nhà kho

(Ngày đăng: 23-01-2016 11:32:44)
        
Môi trường trong nhà kho là một trong số những nơi lý tưởng để chuột sinh sống. Và với không gian như tại đây, muốn diệt được chuột cũng là cả một vấn đề không nhỏ với mọi người.

Trong các kho chứa nông sản, kho sản phẩm hoặc đơn giản chỉ là kho chứa đồ linh tinh, sự có mặt của chuột là điều tất nhiên sẽ xảy ra nếu ta không có biện pháp phòng ngừa trước. Và khi đã có chuột xuất hiện, với sức phá hoại mạnh mẽ của chúng, những tổn thất mà ta phải nhận sẽ là điều tất nhiên. Để có thể tiêu diệt được chuột trong nhà kho chỉ trong thời gian ngắn, có hiệu quả tốt mà lại không mất quá nhiều công sức, đa phần mọi người đều lựa chọn thuốc diệt chuột.

Với một không gia chặt chội, rộng lớn như nhà kho, sử dụng thuốc diệt chuột là giải pháp tốt và có hiệu quả nhất ngay lúc này đây, và tất nhiên điều này chỉ có khi chúng ta chọn đúng loại thuốc. Với sự phát triển của công nghệ, hiện có khá nhiều loại thuốc diệt rất tốt, ngoài hoạt tính mạnh vốn có thì còn một đặc điểm nổi bật nữa đó là có khả năng dẫn dụ chuột tìm đến.

Sử dụng thuốc diệt chuột Klerat sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt để bạn có thể tiêu diệt được chuột tận gốc và nhanh chóng trong nhà kho. Nhờ đặc tính dẫn dụ, thuốc có tác dụng mạnh nên điều bạn cần làm chỉ là đặt thuốc ở những nơi chuột hay qua lại, sau đó chúng sẽ tự tìm đến ăn thuốc. Khi đã trúng phải thuốc, chuột sẽ không chết ngay lập tức và không có biểu hiện gì, sau đó chúng sẽ tha thuốc về bầy, như vậy sẽ giúp chúng ta tiêu diệt được cả bầy của chúng.

Nguồn:
Tag: