Trang chủ » Độ bảo mật của công ty thiết kế web

Độ bảo mật của công ty thiết kế web

(Ngày đăng: 27-11-2015 08:45:36)
        
Độ bảo mật của công ty thiết kế web nói đến khả năng lưu trữ thông tin, khả năng tránh làm mất thông tin hay rò rỉ thông tin, khả năng chống xâm nhập hay lấy cắp thông tin của website, khả năng hoạt động ,….

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp là một công ty có độ bảo mật web cao nhằm giúp những việc rò rỉ thông tin, lấy cắp hay bị mất thông tin từ web. Để làm được những điều này các công ty thiết kế web phải có một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT , WEB, … và hệ thống tốt để đảm bảo thật hiện được những việc trên.
Thực tế thì việc bảo mật cũng chia làm nhiều cấp độ, với những web mới thành lập chưa có gì hay những web site có tính chất giới thiệu sản phẩm không sợ bị mất cắp hay rò rỉ thông tin thì việc bảo mật cũng dễ hơn và được coi là ở mất thấp. Ở mất này thì chế độ bảo mật thấp chỉ ngăn chặn những thành phần trẩu tre mới bập bẹ tập hack vô tình phá hoại, vì những trang web này thì các hack tầm cơ sẽ chẳng thèm nhòm ngó tới vì nó quá nhiều và chẳng mang lại lợi ích gì lại tốn thời gian. Ở đây thì việc bảo mật là chống mất, xâm nhập thông tin, duy trì web hoạt động tốt và ổn định.

Ở mức độ cao hơn như bán hàng trên mạng, thanh toán trên mạng, thông tin khuyến mãi , … thì việc bảo mật được nâng cao hơn tránh tình trạng xâm nhập thay đổi dữ liệu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế của cả công ty.
Và còn nhiều cấp độ cao cấp khác như một số trang web có nội dung  kinh tế, xã hội, chính trị, báo , facebook với thông tin cá nhân, ngân hàng,…. Thì việc bảo mật là vô cùng quan trọng và sẽ có một đội ngũ riêng chỉ để bảo mật hệ thống web này.

Thiết kế web - saigonsoft.vn

Nguồn:
Tag: