Trang chủ » Đọc truyện triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ IPL phần 2

Đọc truyện triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ IPL phần 2

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:45:34)
        
Ở phần một ta đã biết được sự xuất hiện và ra đời của anh hùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn được ra đời theo hoàn cảnh nào. Với sự xuất hiện vị anh hùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã đánh dấu sự chấm hết của của các loại quái vật họ nhà lông xấu xí gây tổn hại sắc đẹp cho loại người.

triệt lông

 

 

Từ thời xa xưa, khi mà các loài lông ngự trị mạnh mẽ trên cơ thể của loài người và làm gây tổn hại nặng nề về sắc đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ nên chúng được sếp vào danh sách quái vật bị chị em phụ nữ muốn tiêu diệt hàng đầu trong số danh sách những quái vật có khả năng gây tổn hại tới sắc đẹp của chị em như quái vật nám, tiểu quỷ mụn đầu đen, loài côn trùng sẹo rỗ, và một số quái vật khác. Chỉ cho tới khí vị anh hùng triệt lông ra đời sau này thì chị em mới bớt khổ.

Để có thể tiêu diệt những loại quái vật nà chị em phải sử dụng tới rất nhiều loại vũ khí khác nhau nhằm chống trả và tiêu diệt chúng để lại lại vẻ đẹp tiềm tàng của bản thân.

Vì là thời xa xưa nên vũ khí chống lại quái vật lông còn chưa phát triển nên chị em phải sử dụng tới các loại vũ khí thô sơ và kém hiệu quả như dao cạo lông, kem triệt lông, hay một số biện pháp triệt lông dân giang không mấy hiệu quả, và chỉ hiệu quả với một số loại lông yếu đuối. Còn với những loại lông cứng đầu thì hầu như bật lực.

Vào đầu thế kỷ 21, với sự phát triển của khoa học, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL được các nhà khoa học cho ra đời với vũ khí ánh sáng (báu vật của thần mặt trời) để có thể tiêu diệt toàn bộ loại lông như lông chân, lông nách, lông tay, lông vùng kín,...

 

Nguồn:
Tag: