Trang chủ » Đồng hồ movado kingmaticđẳng cấp phái mạnh

Đồng hồ movado kingmaticđẳng cấp phái mạnh

(Ngày đăng: 13-10-2015 10:23:10)
        
Mẫu đồng hồ Movado cực kì sang trọng và được coi là đẳng cấp của phái mạnh khi mà kiểu dáng của nó vô cùng mạnh mẽ. Đây là một mẫu đồng hồ cổ kiểu mắt kính lồi nhưng lại được rất nhiều người yêu thích.

 

Chiếc đồng hồ Movado kingmatic như là đại diện của một mẫu đồng hồ theo cùng năm tháng vậy. Với sự cổ kính, sang trọng và quý phái mà không phải bất cứ ai cũng có thể nhái được, quả thật vẻ đẹp của đồng hồ cổ luôn có một giá trị vật chất và tinh thần khác xa với những mẫu đồng hồ mới và hiện đại như ngày nay.

Chiếc đồng hồ movado kingmatic được làm từ vàng 14k với công nghệ mạ cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ có thể làm nên tên tuổi và thương hiệu của hãng đồng hồ Movado một thời gia. Điểm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Movado này là kiểu thiết kế khác với kiểu đồng hồ truyền thống không hoạ tiết mà bạn thương gặp của thương hiệu đồng hồ Movado.

Tuy vậy, giá của một chiếc đồng hồ movado kingmatic khá là cao và đắt nên chỉ có những người nào có tiền mới có thể sử dụng và sở hữu được một chiếc đồng hồ Movado kingmatic này. Và hầu hết tầng lớp thượng lưu có tiền điều rất thích kiểu dáng của mẫu đồng hồ cao cấp Movado này.

Nguồn:
Tag: