Trang chủ » Đồng hồ Rolex Black 16528B vàng sang trọng

Đồng hồ Rolex Black 16528B vàng sang trọng

(Ngày đăng: 22-09-2015 08:05:36)
        
Với thiết kế mặt đen bằng vàng 18k hết sức sang trọng, chiếc đồng hồ Rolex Black 16528B là một sản phẩm phù hợp với những chàng trai sành điệu, lịch lãm và thành đạt sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc của họ.

Với một mẫu mã đã khá quen thuộc với người sử dụng Rolex trên thế giới, tuy nhiên đồng hồ Rolex Black 16528B cũng toát lên một vẻ đẹp khác biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sự hào nhoáng và sang trọng chính là những nét ấn tượng hàng đầu của chiếc đồng hồ này trong mắt người sử dụng.

đồng hồ Rolex

Với mặt quay số màu đen huyền bí và sang trọng, kết hợp cùng toàn bộ màu vàng của chất liệu vàng 18k mang đến cho chiếc đồng hồ một sự quý phái mà không kém phần hiện đại mà mạnh mẽ. Chiếc đồng hồ này chắc chắn là một thiết kế cực kì phù hợp dành cho những chàng trai sang trọng, sành điệu và lịch lãm có thể sử dụng một cách phong độ trong cuộc sống và công việc hằng ngày của họ.

Nhìn vào chiếc đồng hồ Rolex Black 16528B này chúng ta có thể cảm nhận được giá trị của nó, với một khối vàng trên tay cùng với thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới đã khiến cho sản phẩm này đặc biệt hơn.

Nguồn:
Tag: