Trang chủ » Dùng bánh xe cao su TIS D150 để đẩy hàng

Dùng bánh xe cao su TIS D150 để đẩy hàng

(Ngày đăng: 22-07-2016 15:43:31)
        
Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều mẫu mã chủng loại bánh xe đẩy hàng, tuy nhiên để lựa chọn được loại bánh xe phù hợp cũng là cả một vấn đề, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Nhà mình có mở một xí nghiệp sản xuất sắt thép, thu mua vật liệu cũng như bày bán các đồ phục vụ cho xây dựng. Vì đặc tính chung của những loại hàng hóa này là chúng khá nặng, nếu chỉ dùng sức người để nâng các vật này thì rất tốn sức nên gia đình mình đã thử qua nhiều loại bánh xe đẩy hàng để việc vận chuyển các nguyên vật liệu trở nên dễ dàng hơn. Nhưng có vẻ như nhà mình không có duyên với bánh xe đẩy hàng thì phải, vì dù đã trải qua rất nhiều lần dùng thử các loại bánh xe đẩy hàng khác nhau nhưng vấn đề cần giải quyết thì chưa thể khắc phục mà lại phát sinh những trở ngại khác. Nhớ lần đầu tiên mua, vì chưa tìm hiểu kỹ về mặt hàng bánh xe đẩy hàng nên mình chọn mua loại bánh xe đẩy quá bé, tốc độ di chuyển rất chậm làm tiến độ bán hàng bị sụt giảm.

Sang lần thứ hai, coi như có kinh nghiệm hơn, mình lên mạng tìm hiểu và ra tận khu ngoại thành để mua loại bánh xe to, được quảng cáo là có thể chịu được sức nặng tới 100 kg, nhưng khi mua về, sau khi sử dụng, các nhân viên có phản ánh là dù to nhưng bánh xe rất lì, gần như bám sát lấy mặt đất bằng bê tông khiến cho việc di chuyển xe đẩy hàng rất khó khăn. Sang lần thứ ba, mình phải ý kiến những người đã có kinh nghiệm trong việc mua bánh xe đẩy hàng và nhận được lời khuyên là hãy mua bánh xe cao su TIS D150 để vận chuyển hàng hóa. Bánh xe này làm bằng cao su rất bền, có thể chịu được sức nặng lớn, lại linh hoạt dễ di chuyển, mua về thì ai nấy đều hài lòng với chất lượng của nó.

Thế là cuối cùng thì mình cũng có duyên với loại bánh xe đẩy hàng TIS D150, ai như mình thì cũng thử xem cái duyên nó đến đâu nhé.

Nguồn:
Tag: