Trang chủ » Đừng đặt quá nhiều áp lực lên U.19 Việt Nam

Đừng đặt quá nhiều áp lực lên U.19 Việt Nam

(Ngày đăng: 03-01-2014 05:30:41)
        
HLV Mai Đức Chung vui mừng khi thấy U.19 Việt Nam đang được người hâm mộ (NHM), công luận đánh giá rất cao tại giải tứ hùng sắp diễn ra. Tuy nhiên ông mong mọi người không nên đặt áp lực nặng nề lên vai các cầu thủ trẻ.

“Một giải đấu kịch tính ngay từ vòng... bán vé”, ông Mai Đức Chung nói về giải U.19 quốc tế và cho rằng rất lâu rồi bóng đá Việt Nam mới có được không khí này.
 
Những ngày cuối của năm cũ cho tới những ngày đầu tiên của năm mới 2014, có thể thấy cụm từ “U.19 Việt Nam” xuất hiện nhiều nhất trên các trang báo thể thao. Đi đến đâu cung nghe những bài bình luận sôi nổi về Cúp tứ hùng U.19 quốc tế.
 
Việc hàng ngàn người hâm mộ chen lấn, xếp hàng mua vé vào sân Thống Nhất cũng như phe vé tung hoành nhân dịp NHM đang “sốt xình xịch” với những trận cầu hứa hẹn rất hấp dẫn của U.19 Việt Nam với U.19 Tottenham, U.19 AS Roma, U.19 Nhật Bản càng tiếp thêm cho sự bùng nổ mang tên U.19 Việt Nam.
 
Ông Mai Đức Chung cho rằng U.19 Việt Nam đang gặt hái được quả ngọt thành công sau một quá trình khổ luyện. Qua vòng loại châu Á 2014 cũng như giải U.19 Đông Nam Á vừa qua, U.19 Việt Nam đã thể hiện cho khán giả một lối đá đẹp mắt và cống hiến, làm thỏa mãn cơn “khát” bóng đá thật sự của NHM nước nhà bấy lâu nay.
 
“U.19 VN đang bước vào ngưỡng cửa của thành công”, ông Chung nói. Nhận định về những vị khách U.19 sẽ tới sân Thống Nhất vào ngày 6.1 đến 10.1 tới đây ông Chung cho rằng cả U.19 Tottenham, U.19 AS Roma và U.19 Nhật Bản đều là những đối thủ đáng gờm của U.19 Việt Nam.
 
Đây cũng sẽ là những đối thủ tầm cỡ, cho U.19 Việt Nam cơ hội được thử sức với một phong cách chơi bóng hiện đại, giúp các cầu thủ trẻ cọ xát, học hỏi thêm kinh nghiệm, cho bạn bè quốc tế thấy lối chơi cống hiến, đẹp mắt của mình.
Nguồn:
Tag: