Trang chủ » Dùng ultherapy cho việc làm đẹp trở nên đơn giản hơn

Dùng ultherapy cho việc làm đẹp trở nên đơn giản hơn

(Ngày đăng: 30-08-2016 13:26:17)
        
Khi nói đến trang điểm hay làm đẹp, mọi người mặc định rằng chỉ có phụ nữ mới có nhu cầu này. Nhưng khi xã hội ngày càng phát triển, phái mạnh cũng muốn sỡ hữu nhan sắc tốt để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cũng như công việc của mình.

Anh họ tôi là một diễn viên nên cũng khá chỉn chu trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình, nhất là những lần đi sự kiện hay các buổi ra mắt phim mới. Anh ấy năm nay khoảng ngoài bốn mươi tuổi, nhưng do tiếp xúc với nhiều nắng, gió rồi các tác nhân khác nên da bị lão hóa trầm trọng. Tôi thì lại làm ở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp, nên anh hỏi xin lời khuyên của tôi khi muốn làm đẹp.

Dáng anh ấy khá chuẩn, trông khỏe khoắn và manly, vấn đề duy nhất có lẽ chỉ là làn da chưa được chăm sóc cẩn thận, nên tôi khuyên anh nên đi căng da mặt. Và tôi khuyên anh nên dùng ultherapy, một liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Lúc giới thiệu anh đến với các bác sĩ, những người này cũng thoáng chút ngạc nhiên, có thể do trung tâm chúng tôi ít khi có dịp đón tiếp các vị khách nam.

Sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật, anh chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày và trở lại nhận công việc mới, quay cho một bộ phim hành động được PR rất nhiều. Bộ phim là sự quy tụ của nhiều diễn viên nổi tiếng. Toàn bộ quá trình sản xuất của bộ phim được các cánh nhà báo tường thuật gần như là trực tiếp luôn,và rất bất ngờ, anh tôi trở thành hiện tượng khi cánh nhà báo bắt gặp được những phút giây đẹp trai xuất thần với nụ cười tỏa nắng và làn da trẻ trung. Anh lập tức được phong thành soái ca của các bạn nữ, có fanpage trên facebook cập nhật những hình ảnh nóng hổi của anh.

Có lần anh gọi cho tôi bảo anh đã được nhận vai chính trong một bộ phim của đài truyền hình, tôi rất mừng cho anh, rồi anh lại cảm ơn tôi, có lẽ nhờ làn da không-nếp-nhăn mà anh trở thành hiện tượng của màn ảnh.

Nguồn:
Tag: