Trang chủ » Đường đi của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Đường đi của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

(Ngày đăng: 06-10-2016 11:28:13)
        
Nước ta và nước Úc có vị trí địa lí không mấy thuận lợi để di chuyển bằng đường bộ hay đường sắt, mà sử dụng đường biển và đường hàng không. Vì vậy mà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cũng sử dụng đường biển và hàng không là chủ yếu.

Tùy theo từng trường hợp mà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc sử dụng phương tiện chuyển hàng khác nhau, là tàu thuyền hoặc máy bay. Những thông tin về phương tiện chuyển hàng luôn đầy đủ ở trang thông tin của dịch vụ, cho nên khách hàng có thể tìm hiểu và cân nhắc nên chọn phương tiện gì để chuyển phát hàng hóa của mình.

Hàng hóa được chuyển phát bằng máy bay thường là những bưu kiện, văn kiện những giấy tờ hoặc thư từ, hợp đồng… Ngoài ra còn những hàng hóa cần được chuyển phát nhanh gấp, cần phải đến nơi trong thời gian ngắn, trong những trường hợp như thế thì máy bay là phương tiện chuyển phát tốt nhất và nhanh nhất.

Cũng có những khách hàng chọn phương tiện chuyển hàng là tàu thuyền. Vì có thể cũng một loại hàng hóa nhưng so với máy bay thì tàu thuyền tốn ít phí vận chuyển hơn. Tàu thuyền cũng đảm nhiệm những chuyến hàng với số lượng lớn và không gấp gáp về thời gian, có thể đến nơi trong vài ngày.

Ngoài ra, việc lựa chọn phương tiện chuyển hàng là phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn phương tiện theo ý muốn của mình. Về thời gian, khi cần thiết phải chuyển hàng trong thời gian ngẵn thì chọn máy bay, khi không cần phải chuyển hàng gấp thì chọn tàu thuyền. Về độ an toàn, có lẽ máy bay sẽ an toàn hơn tàu thuyền. Bởi vì tàu di chuyển trong nhiều ngày hơn, di chuyển ở trên biển nên xác suất xảy ra rủi ro cao hơn sơ với việc chyển hàng bằng máy bay. Về giá cả, tùy theo từng loại hàng hóa mà mức phí bỏ ra sẽ khác nhau. Hàng hóa càng nhiều, mức dịch vụ càng cao, mức chăm sóc bảo vệ hàng hóa càng cao thì càng tốn phí nhiều hơn. Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ hoàn thành nhiệm vụ chuyển hàng bất kể yêu cầu chọn phương tiện của khách là gì.

Nguồn:
Tag: