Trang chủ » \'Gã nhà quê\' sập bẫy mua Galaxy S4 nhái giá 9 triệu

\'Gã nhà quê\' sập bẫy mua Galaxy S4 nhái giá 9 triệu

(Ngày đăng: 29-12-2013 07:02:10)
        
Tôi mua chiếc điện thoại đời mới qua thông tin tìm hiểu được từ trang bán hàng trên mạng với giá 9 triệu đồng, tuy nhiên sau đó tôi mới biết mình bị lừa khi mua phải hàng nhái.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình, đồng thời cũng là lời cảnh báo đến mọi người về việc mua điện thoại trên mạng mà không kiểm tra kỹ.
 
Tôi là sinh viên năm một tại Bình Dương, từ lâu tôi đã mê mệt mẫu điện thoại đời mới Samsung Galaxy S4. Vì thế tôi cố gắng nhịn ăn để dành dụm tiền, đồng thời đi làm thêm để có thể mau chóng mua được nó.
 
Sau những ngày tháng cực khổ, cuối cùng tôi cũng đã gom góp khoảng 9 triệu đồng nhưng vẫn không đủ mua một cái cũ. Tôi lang thang trên mạng để tìm hiểu giá máy và vô tình vào các trang rao vặt. Tôi mừng rỡ khi tìm thấy thông tin bán chiếc máy ấy chỉ với giá 9 triệu đồng và có giấy bảo hành của một trung tâm uy tín,
 
Sau đó, tôi gọi điện hỏi và càng vui mừng khi họ nói giảm giá, cuối cùng chúng tôi hẹn nhau giao dịch ở Đầm Sen (TP HCM). Thật sự lúc đó trong lòng tôi vừa mừng nhưng cũng xen lẫn lo lắng. Một gã nhà quê như tôi lần đầu cầm số tiền lớn như vậy lên thành phố, lại đi một mình không biết có bị sao không?
Nguồn:
Tag: