Trang chủ » Giá bóng đèn cao áp 400W Philips

Giá bóng đèn cao áp 400W Philips

(Ngày đăng: 24-02-2015 01:57:12) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
        
Tham khảo các thông số kỹ thuật, tính năng cụ thể và hiệu suất của bóng đèn cao áp 400W Philips giúp bạn chọn lựa được sản phẩm có giá cả chất lựợng phù hợp.

Với các tính năng vượt trội về chất lượng,độ sáng của bóng đèn, tuổi thọ của đèn lên đến 28.000 giờ, an toàn và thân thiện với môi trường, đèn cao áp Philips đã được sử dụng chiếu sáng trong nhà ở những nơi có độ trần cao và không gian chiếu sáng rộng lớn. Đèn cao áp 400W Philips được người sử dụng tin tưởng và đánh giá cao, với giá đèn cao áp Philips 400W tầm trung mang lại một giải pháp chiếu sáng cho các công trình, nhà xưởng như các nhà máy, cửa hàng, khu công nghiệp, khu vực ngoài trời như đèn đường và đèn pha.

Hệ thống chiếu sáng đèn cao áp Philips 400W dùng trong khu công nghiệp, rọi pha, chiếu sáng ngoài trời và sàn thi đấu thể thao thường sử dụng gồm hai loại HPI Plus và HPI-T Plus đem lại hiệu quả chiếu sáng. Được tạo ra từ hỗn hợp muối 3 chất đèn cao áp Philips 400W HPI Plus có tuổi thọ cao, chỉ số màu cao và khả năng duy trì màu bền hơnso với bóng đèn dùng hỗn hợp NASc, loại bóng này được xem là có độ thay đổi màu ít hơn rất nhiều.

Giá đèn cao áp 400W Philips HPI-T được cấu tạo theo dạng hình ống trong suốt có thể hoạt động với bộ đèn cao áp Philips bóng HPI, bóng Son, nên trang bị kính che bảo vệ để sử dụng tốt hơn.

Thông số kỹ thuật của đèn cao áp Philips 400W

-         Công suất (W): 400

-         Nhiệt độ màu (K): 4300

-         Điện áp (V): 125

-         Quang thông (lm): 35000

-         Hiệu suất phát sáng (lm/w): 90

-         Dòng điện (A): 3.4

-         Chỉ số màu (Ra): 65

-         Toạ độ màu (X): 0.369

-         Toạ độ màu (Y): 0.375

Tính năng và lợi ích giá đèn cao áp 400W Philips

-   Mặc dù giá đèn cao áp Philips  400W cao hơn so với bóng cao áp thủy ngân nhưng khả năng hoạt động của bóng đạt hiệu suất tối ưu có thể thay thế cho bóng cao ap thuỷ ngân (HPL) và bóng cao áp natri (SON) giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

-   Độ quang thông cao hơn 50% và chỉ số màu tăng từ 45 đến 65 so với bóng cao áp thuỷ ngân. Độ quang thông cao hơn natri từ 20% đến 35% trong hoạt động tăng phô bóng Natri. Giá đèn cao áp Philips 400W đem so sánh với bóng Natri thì chỉ số màu tăng từ 25 đến 65.

-   Đèn cao áp Philips 400W áp dụng công nghệ mới độc nhất 3 dãy sóng hỗn hợp muối Natri- Thalium- Indium mang lại chỉ số màu cao, độ quang thông được duy trì lâu trong suốt thời gian hoạt động lên đến 20000 giờ.

-   Đèn cao áp Philips 400W có thể khởi động ở nơi có điện áp thấp do có bộ khởi động điện áp thấp khoảng 540V.

Ứng dụng của đèn cao áp Philips 400W

Đèn cao áp Philips 400W HPI Plus hiện nay thường được lắp đặt trong các khu vực có độ trần cao như nhà xưởng công nghiệp, phòng trưng bày triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay, nhà ga xe lửa, các khu thi đấu thể thao, rọi pha cho các toà nhà cao tầng, công trình xây dựng,…

Đèn cao áp Philips  400W có giá khoảng 300.000VNĐ phải được đảm bảo sử dụng kết hợp với các phụ kiện tăng phô: BHL 400L, BSN 400L, kích SN58, tụCP 32.

Để chọn được sản phẩm chiếu sáng thích hợp với dự án công trình các nhà đầu tư cần được hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng có thương hiệu và suất xứ rõ ràng trên thị trường hiện nay. 

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com

Nguồn:
Tag: