Trang chủ » Giá dịch vụ seo website thế nào là hợp lý

Giá dịch vụ seo website thế nào là hợp lý

(Ngày đăng: 23-12-2016 17:23:52)
        
Giá hợp lý có thể được hiểu là thuận mua vừa bán. Với mứa giá đó cả bên cung cấp dịch vụ và cả khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái và hài lòng. Tuy nhiên đôi khi chúng ta không dễ xác định mức giá nào là hợp lý.

Giá dịch vụ seo website thế nào là hợp lý

 

Với một sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu đầu vào thì mức giá sản phẩm được xác định bằng chi phí nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công, chi phí máy móc thiết bị và các loại chi phí khác. Giá phải đặt ra làm sao để có thể bù đắp các chi phí và đảm bảo cho các hoạt động sản xuất diễn ra tiếp theo. Theo tôi thì việc xác định giá của dịch vụ sẽ khó hơn so với các sản phẩm như trên. Không có một căn cứ hay một quy định cụ thể nào  cho việc định giá dịch vụ. Cũng không ai bắt đặt giá dịch vụ ở mức thế nào. Các đơn vị sẽ đặt một mức giá đủ cho đơn vị tiếp tục hoạt động được và có điều kiện để phát triển.

Dịch vụ seo website là một hình thức dịch vụ mới. Rõ ràng lĩnh vực hoạt động đó là công nghệ thông tin. Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ là các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân muốn sử dụng website để quảng bá thông tin, hình ảnh của chính đơn vị và các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, triển khai. Họ muốn website, sản phẩm của họ được càng nhiều người biết đến, thân thiện hơn, dễ dàng tìm kiếm hơn đối với khách hàng, đối tác thì họ tìm đến dịch vụ seo website.

Mong muốn của khách hàng lúc nào cũng là chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng mức giá lại chỉ muốn ở mức thấp nhất có thể. Để đặt được một mức giá dịch vụ seo website để khách hàng chấp nhận là cả một vấn đề. Thường thì tùy theo gói dịch vụ, mức độ yêu cầu của khách hàng mà sẽ thỏa thuận mức giá trực tiếp. Khi hai bên chấp nhận thì mới ký kết hợp đồng. Mức giá đó có thể coi là mức giá hợp lý. Yêu cầu càng cao thì đương nhiên mức giá sẽ càng cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ có sự tìm hiểu để đưa ra khung giá tương đương với giá chung của thị trường. Khi mức độ cạnh tranh càng cao thì giá sẽ quyết định được nhiều vấn đề.

Nguồn:
Tag: