Trang chủ » Giá giảm, thị trường bất động sản nhúc nhích

Giá giảm, thị trường bất động sản nhúc nhích

(Ngày đăng: 31-10-2013 06:42:25)
        
Sau đợt phá giá của 2 \"đại gia\" bất động sản gần đây, nhiều chủ đầu tư khác trên địa bàn TPHCM cũng bắt đầu giảm giá để đẩy hàng tồn đọng lâu ngày, khởi động lại các dự án đang phải \"trùm mền\" và bắt đầu những dự án mới.

Dự án Tân Hương Tower (quận Tân Phú, TPHCM) của công ty CP đầu tư Chương Dương mở bán lần đầu cách đây 2 năm nhưng chỉ bán được 170 căn trong tổng số 360 căn. Sau khi sử dụng hết số vốn tự có và vốn khách hàng góp, dự án đành phải dừng lại vì chủ đầu tư thiếu tài chính cách đây hơn 1 năm. Khách hàng đã mua nhà thì ngừng góp vốn vì chủ đầu tư trễ tiến độ xây dựng, dự án lùm xùm và các căn hộ còn lại cũng không bán được, chủ đầu tư càng lâm vào tình trạng khó khăn hơn.

Ngày 21/9, Hưng Thịnh Land đã chính thức ký kết hợp tác với Chương Dương để khởi động lại dự án này. Theo đó, Hưng Thịnh Land sẽ rót vốn vào cho Chương Dương tiếp tục hoàn thiện tòa nhà và Hưng Thịnh Land trở thành đối tác phân phối độc quyền của dự án này. Để cam kết số tiền góp vốn của khách hàng 100% sẽ được dùng để xây dựng tòa nhà, tất cả tiền khách hàng đóng khi mua nhà sẽ được đưa vào 1 tài khoản chung cho cả 2 cùng kiểm soát và chỉ chi theo tiến độ dự án.

Nguồn: http://dantri.com.vn/
Tag: