Trang chủ » Giá khi làm đẹp bằng công nghệ lăn kim

Giá khi làm đẹp bằng công nghệ lăn kim

(Ngày đăng: 27-02-2016 14:32:06)
        
Nếu đem so sánh với những biện pháp làm đẹp truyền thống khác, hiệu quả mà lăn kim mang lại là rất tốt và hơn hẳn. Tuy nhiên, vấn đề với nhiều người khi tìm đến với phương pháp này đó là chi phí, nhiều người luôn bâng khuâng về mức giá cho dịch vụ lăn kim đang hiện có.

Giá khi làm đẹp bằng công nghệ lăn kim

Là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, vì thế mà mức giá mà chúng ta cần phải bỏ ra khi lăn kim tế bào gốc là không phải rẻ. Nhưng để nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể tiếp cận với phương pháp làm đẹp, trị sẹo này, cùng với đó là sức cạnh tranh lớn ngoài thị trường nên các cơ sở thẩm mỹ đang không ngừng áp dụng những mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất cho các khách hàng.

Nếu như sử dụng những phương pháp từ trị sẹo từ thiên nhiên thường ít tốn kém chi phí, thì công nghệ lăn kim trị sẹo tiên tiến và hiện đại đòi hỏi người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể, nhất là khi tiến hành lăn kim trị sẹo tại các spa, các địa chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay, nhằm mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường thẩm mỹ, các spa luôn không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ, lại ứng dụng một mức chi phí cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhìn ở mặt bằng chung, giá cho một lần tiến hành lăn kim tế bào gốc có khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các spa, các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Ngoài ra, trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc có giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo trên da của mỗi người mà có thể có được hiệu quả trị sẹo từ sau 4-6 lần tiến hành lăn kim.

Để có thể biết cụ thể hơn mức giá trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với các spa để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Nguồn:
Tag: