Trang chủ » Giá thành của việc tắm trắng cho nam tại TPHCM

Giá thành của việc tắm trắng cho nam tại TPHCM

(Ngày đăng: 21-11-2016 18:01:34)
        
Các dịch vụ tắm trắng cho nam tại TPHCM mọc lên ngày càng nhiều, chúng rất đa dạng về chủng loại, khả năng làm trắng da, cho nên giá thành của các dịch vụ cũng có nhiều mức khác nhau.

Giá thành của việc tắm trắng cho nam tại TPHCM

 

Tắm trắng hiện đang là một nhu cầu làm đẹp không chỉ của nữ giới mà cả phái mạnh cũng có. Họ muốn sở hữu một làn da trắng hồng với nhiều lý do khác nhau. Ví như việc này sẽ giúp cho vẻ ngoài của họ được trở nên hoàn hảo hơn từ đó dễ gây sự chú ý cho phái đẹp hoặc giúp thuận tiện hơn trong công việc giao tiếp hay đơn giản hơn là các bạn nam hiện nay cũng ưa chuộng cái đẹp của một làn da trắng sáng, hồng hào.

Việc tăng sự đa dạng về nhu cầu cũng kéo theo việc xuất hiện của rất nhiều dịch vụ tắm trắng cho nam tại TPHCM. Mỗi một nơi sẽ có thể áp dụng các biện pháp khác nhau với nhiều mức giá đa dạng, hợp lí với khả năng chi trả của từng khách hàng so với nhu cầu của họ đặt ra. Tùy thuộc vào các liệu pháp điều trị, đặc điểm của làn da, địa điểm lựa chọn mà các mức giá của liệu trình tắm trắng sẽ khác nhau .

Cụ thể thì nếu bạn chọn đến các trung tâm thẩm mĩ hay spa thì giá thành của một liệu pháp tắm trắng sẽ giao động từ mười đến mười hai triệu đồng. Tùy vào rất nhiều yếu tố để quyết định giá cả của một quy trình tắm trắng như uy tín, chất lượng, quy mô, thương hiệu, liệu pháp của nơi cung cấp dịch vụ mà mức giá sẽ khác nhau.

Còn nếu bạn chọn tự thực hiện tại nhà thì số tiền phải bỏ ra tất nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều. Vào khoảng năm đến sáu triệu đồng, số tiền này sẽ dùng trong việc chi trả cho các mỹ phẩm mà bạn dùng để thực hiện tắm trắng như mua các loại chất tẩy tế bào chết, hoạt chất chuyên dùng để tắm trắng, các loại kem dưỡng ẩm da sau khi đã thực hiện tắm trắng, các loại kem chống nắng dùng thoa lên da.

Nguồn:
Tag: