Trang chủ » Giải cứu bé gái kẹp đầu ở lồng thép trên tầng 6

Giải cứu bé gái kẹp đầu ở lồng thép trên tầng 6

(Ngày đăng: 24-12-2015 10:43:31)
        
Một bé gái 8 tuổi ở Trung Quốc đã bị mắc kẹt ở lồng thép bên ngoài của sổ của một chung cư và đang được cứu hộ giải cứu là tiêu điểm của một clip được phát tán trên mạng.

 

 

Một clip quay cảnh một bé gái bị mắt kẹt ở phía bên ngoài lồng thép bảo vệ chung cư vì lý đo trượt ngã. Rất may cô bé chưa bị ngã và đang mị mắc kẹt trong chiếc lồng thép và chờ cứu hộ giải thoát.

Một bé gái 8 tuổi đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt đầu giữa song sắt bên ngoài cửa sổ trên một tòa nhà chung cư ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Tai nạn xảy ra vào ngày 22/6 vừa qua tại một căn hộ trên tầng 6 của một tòa nhà chung cư ở thành phố Ôn Châu thuộc tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc.

Một bé gái 8 tuổi ở nhà một mình đã trèo ra ngoài lồng sắt cửa sổ để kiểm tra tiếng động lạ phát ra từ tầng dưới.

Khi trèo lên lồng thép bảo vệ, cô bé bất ngờ trượt chân tuột người xuống phía dưới và bị kẹp đầu giữa song sắt. Cô bé đã đã cố gắng dùng tay đu lên trong khi chân bấu vào thanh đỡ của lồng sắt trước khi được một người đàn ông giúp đỡ.

Lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường sau đó và dùng cưa sắt để giải cứu cho cô bé. Thông tin về danh tính và sức khỏe của bé gái không được tiết lộ.

Nguồn:
Tag: