Trang chủ » Giải thưởng đồ án tốt nghiệp quy hoạch xuất sắc

Giải thưởng đồ án tốt nghiệp quy hoạch xuất sắc

(Ngày đăng: 09-08-2014 08:47:51)
        
Vừa qua, lễ trao giải thưởng đồ án tốt nghiệp xuất sắc lĩnh vực quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật, quản lý đô thị năm 2011 đã được diễn ra tại Hà Nội. Năm nay có 47 đồ án tốt nghiệp xuất sắc tham gia xét giải, theo các chuyên ngành đào tạo: Quy hoạch có 33 đồ án; Hạ tầng kỹ thuật đô thị có 10 đồ án; Quản lý đô thị có 4 đồ án.

Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam đã thành lập hội đồng chấm giải gồm có 9 thành viên. Chủ tịch hội đồng chấm thi – KTS. Trần Ngọc Chính cho biết: “Năm nay, phần nhiều những bài thi của các sinh viên có chất lượng khá tốt, tính khả thi cao. Sinh viên lựa chọn đề tài thường là vấn đề “nóng”, mang tính bứt phá. Tuy nhiên, một số thí sinh có phần lạm dụng những lý thuyết đô thị, không gắn bó nhiều với cách giải quyết bài, xử lý nội dung chưa thuyết phục.” 

Kết quả, hội đồng đã chọn được 32 đồ án đoạt giải, trong đó: chuyên ngành Quy hoạch: 4 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Ngoài ra, chuyên ngành Hạ tầng kỹ thuật đô thị có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích; Chuyên ngành Quản lý đô thị có 2 giải nhất và 2 giải ba.

Tạp chí Quy hoạch xây dựng giới thiệu một số đồ án chuyên ngành Quy hoạch đạt giải cao.

Nguồn:
Tag: