Trang chủ » Giàn giáo PL cốp pha

Giàn giáo PL cốp pha

(Ngày đăng: 29-10-2014 04:21:19)
        
Giàn giáo Pl chuyên sản xuất cốp pha với khuôn mẫu chuẩn gú gia công làm tạo hình thù kết cấu betong hoặc betong cốt thếp cực kì tiện lời, gọn, nhẹ, dễ tháo lắp.
 
1. Khái niệm cốp pha
Cốp pha là một khuôn mẫu tạm thời được gia công nhằm tạo hình thù các kết cấu betong hoặc betong cốt thép. Sau khi betong đông cứng thì cốp pha được tháo ra đem sử dụng cho công trình khác. Cốp pha là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc betong tại công trình.
Vì vậy khi sử cốp pha nhà thầu thi công cần biết những yêu cầu sau khi mua cốp pha:
- Cốp pha phải đúng theo kích thước của các bộ phận kết cấu của công trình.
- Cốp pha phải bền, cứng, ổn định, không cong, vênh;
- Cốp pha phải gọn, nhẹ, tiện dụng và dễ tháo lắp
- Cốp pha phải sử dụng được nhiều lần.
 
2. Cốp pha giàn giáo PL
giàn giáo PL là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị thi công xây dựng như: giàn giáo, kích tăng, cây chống, cốp pha …. trên thị trường hiện nay. Chính chất lượng an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm đã được khẳng định tại các công trình xây dựng, mà chúng tôi ngày càng được các công ty xây dựng lớn  tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp chính.
Để đảm bảo tiến độ thi công trong xây dựng, với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề đã cho ra đời những sản phẩm cốp pha đạt chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định trên từng sản phẩm đến khách hàng, đáp ứng nhanh chóng tiến độ của công trình xây dựng đang thi công.
 
Thông số kỹ thuật cốp pha:
+ Mặt tole cốp pha: được sản xuất với mặt tole dày từ 2 ly đến 2,5 ly, tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng công trình sử dụng mà lựa chọn phù hợp với khả năng chịu lực và tối thiểu chi phí đầu tư thiết bị. So với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường Việt Nam thì sản phẩm cốp pha panel, cốp pha sàn, cốp pha cột, cốp pha định hình,… đặt chất lượng hơn về độ bền, thời gian sử dụng, chất lượng sơn và đạt giá trị thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm coppha đã được sự công nhận của nhiều nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam.
+ La xương định hình cốp pha: kết cấu la được định hình bằng những thanh la hàn ( máy hàn CO2) kết nối với nhau tạo nên hệ xương đỡ chắc chắn cho mặt tole. PL sản xuất cốp pha với độ dày la xương từ 2,5 – 3,5ly, tuỳ theo từng chủng loại coppha.
Nguồn:
Tag: