Trang chủ » Giàn giáo PL cùng ngày ATTOM sơ kết kinh đoanh

Giàn giáo PL cùng ngày ATTOM sơ kết kinh đoanh

(Ngày đăng: 21-10-2014 06:23:34)
        
Như mọi năm, thường niên vào tháng 7 hàng năm, giàn giáo PL tổ chức buổi sơ kết 6 tháng đầu năm và năm nay cũng không ngoại lệ. Đâu là nhìn lại những thành quả đã đạt được, những vấn đề còn tồn tại sau 6 tháng định hướng và thực hiện mục tiêu của năm 2014.

Và đây cũng là dịp để ban quản trị giàn giáo PL tổ chức khen thưởng, tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, đóng góp tích cực và sự phát triển hoàn thành mục tiêu năm 2014 cho 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, năm nay 2014 còn một sự thay đổi nhỏ là có sự tham gia của một thành viên mới trong buổi sơ kết là Công ty CP Giày ATTOM. Với sự tham gia của cả hai công ty làm cho buổi sơ kết ngày 26/07/2014 càng trở nên sôi động và náo nhiệt.

 
Công tác chuẩn bị được tiến hành từ ngày 25/07/2014 đến sáng ngày hôm sau mọi khâu chuẩn bị đã hoàn thành để tiến hành buổi lễ thành công tốt đẹp.
Mở đầu buổi sơ kết, trong không khí thoải mái và tràn nhiệt huyết, lần lượt các trưởng bộ phận Kinh Doanh, Sản Xuất, Marketing báo cáo các chỉ tiêu thực hiện trong 6 tháng vừa qua và đưa ra cam kết đưa bộ phận phát triển để hoàn thành mục tiêu 2014 mà Ban Giám Đốc đề ra. Tiếp theo đó là lời công nhận cũng như chúc mừng của Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc –  đến các bộ phận và động viên, cam kết Ban Giám Đốc luôn đồng hành cùng các bộ phận hoàn thành mục tiêu của năm.
Các trưởng bộ phận Kinh Doanh, Sản Xuất, Marketing báo cáo các chỉ tiêu thực hiện trong 6 tháng vừa qua
 
Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc – động viên, cam kết Ban Giám Đốc luôn đồng hành cùng các bộ phận hoàn thành mục tiêu của năm.
Trao phần thưởng cho các cá nhân đã có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công của công ty. Để có Công Ty Cổ Phần Thép PL lớn mạnh và vững vàng như ngày hôm nay phải kể rằng nếu không có những công sức, mồ hôi nước mắt của các cá nhân tập thể nòng cốt . Công ty rất tri ân và có những phần quà đãi ngộ lớn như hỗ trợ mua nhà cửa và chia cổ phần công ty cho các nhân viên tùy vào sự đóng góp của mỗi người trong 6 tháng vừa qua
 
Cổ phiếu thưởng là phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân đóng góp tích cực và sự phát triển công ty
Không khí của buổi sơ kết càng trở nên nóng hơn với các tiết mục văn nghệ góp vui cũng như các trò chơi cá nhân và tập thể làm cho mọi người như gần nhau hơn, những tiếng cười với những món quà nhỏ nhỏ là phần thưởng cho người chiến thắng. Đây có thể là những kỉ niệm không nhỏ khó quên cho các nhân viên và được ghi lại vào các trang hoạt động của công ty.
 
Với trò chơi may mắn, bốc thắm trúng thưởng, lần lượt từng phần quà được trao đến tay người may mắn trong tiếng vỗ tay rộn rã và tiếng cười tràn ngập trong không khí.
Lần lượt từng phần quà trao đến tay người may mắn trong tiếng vỗ tay rộn rã và tiếng cười tràn ngập trong không khí.
Sau buổi lễ, công ty có tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tiếp đãi quý khách tham dự và để các nhân viên có một bữa tiệc vui vẻ cùng nhau. Với chương trình “Hát Cho Nhau Nghe” buổi tiệc này đã diễn ra trong bầu không khí sinh động và vui vẻ.
Chương trình “Hát Cho Nhau Nghe” buổi tiệc này đã diễn ra trong bầu không khí sinh động và vui vẻ.

Kết thúc ngày sơ kết, tất cả sẽ cùng nhau chung tay góp sức vì mục tiêu 6 tháng cuối năm cận kề. Với tất cả nhiệt huyết, cam kết trên tin thần cao nhất, ai ai cũng đồng lòng quyết tâm hướng đến một năm kinh doanh đầy thắng lợi. Vì một PL, một ATTOM phát triển bền vững trong tương lai.
Nguồn:
Tag: