Trang chủ » Giàn giáo PL hợp đồng giao thiết bị tại khu công nghiệp

Giàn giáo PL hợp đồng giao thiết bị tại khu công nghiệp

(Ngày đăng: 23-10-2014 04:12:46)
        
Công ty XD Posco là một trong những công ty làm thầu thi công một số hạn mục tại các dự án ở KCN Formosa Hà Tĩnh. Với các đợt hàng liên tuc được vận chuyển Formosa Hà Tĩnh, giàn giáo PL đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp giàn giáo chủ yếu cho các nhà thầu thi công tại Formosa từ Posco, Quảng Phát, Ecoba, Thiệu Phong…
 
Giao hàng cho công ty Thiệu Phong tại Formosa Hà Tĩnh ngày 3/12/2013
Những hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng đó là sự thành công trong chiến lược phát triển cũng như sự đồng lòng phát triển của tập thể nhân viên cũng như Ban Giám Đốc trong giai đoạn cuối năm 2013 đầu năm 2014. Những đơn hàng liên tục cũng là một áp lục to lớn cho bộ phận sản xuất, tuy nhiên với phương châm hoạt động sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mọi công trình, bảo đảm tiến độ cho nhà đầu tư, giàn giáo PL hoạt động sản xuất hết công suất để đảm bảo tối đa cho khách hàng.
Chuyến giàn giáo, giàn giáo thi công, sàn thao tác, mâm giàn giáo tiếp tục được vận chuyển ra Formosa Hà Tĩnh cho Công Ty XD Posco vào ngày 12/12/2013.
Những khung giàn giáo, sàn thao tác PL một màu xanh ngát trời làm tươi sáng xưởng  sản xuất với tiếng tiếp, tiếng hàn và mùi sơn.
Mong rằng đây sẽ là một tín hiệu đầy tươi sáng cho Công ty CP Thép PL trong năm tới, năm 2014.
Nguồn:
Tag: