Trang chủ » Giàn giáo PL XK giàn giáo, cây chống, sàn thao tác

Giàn giáo PL XK giàn giáo, cây chống, sàn thao tác

(Ngày đăng: 24-10-2014 07:33:12)
        
Từ giữa năm 2012, khi Bộ Xây dựng Quản lý đất đai và Quy hoạch đô thị Campuchia đã cấp phép cho tổng cộng 1.350 dự án xây dựng thì đã cho thấy một dấu hiệu phục hồi tốt cho ngành xây dựng Campuchia. Và từ đầu năm 2013 đến nay mức độ tăng trưởng của ngành xây dựng Campuchia đã đạt mức tăng trưởng ổn định. Sáu tháng đầu năm nay, tổng vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng của Campuchia đạt 1,94 tỷ USD, tăng 123% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong thời gian vừa qua, các mặt hàng như vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng được Việt Nam xuất khẩu sang Campuchia đã dần quen thuộc với các nhà thầu xây dựng tại Campuchia, và được các nhà thầu xây dựng tại đây đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý.
 
 
Nắm bắt được tình hình rất khả quan về thị trường xây dựng Campuchia, Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng GĐ giàn giáo PL đã nhận ra được thời cơ để đầu tư. Từ những tháng đầu năm 2013, giàn giáo PL đã có những chuyến hàng gồm giàn giáo, cây chống, sàn thao tác, kích tăng được xuất khẩu sang Campuchia bằng đường bộ cũng như đường thủy qua sông Mekong.
 
Xuất khẩu kích tăng sang Campuchia bằng đường thủy qua sông MeKong tháng 8/2013
Ngày 05/10/2013 vừa qua, giàn giáo PL lại tiếp tục một đơn hàng gồm cây chống, giàn giáo, cầu thang và sàn thao tác giàn giáo cho một công trình tại Campuchia do một nhà thầu tại Việt Nam thi công. Công tác bốc xếp thiết bị xây dựng được thực hiện tại xưởng sản xuất PL và được vận chuyển sang thủ đô PhnomPenh bằng đường bộ.
Nguồn:
Tag: