Trang chủ » Giàn giáo xây dựng chất lượng an toàn

Giàn giáo xây dựng chất lượng an toàn

(Ngày đăng: 26-03-2015 08:56:37)
        
Công ty xây dựng giàn giáo SG đảm bảo chất lượng an toàn khi thi công tuyệt đối mà không sợ phải gặp các vấn đề nguy hiểm khi mua phải hàng kém chất lượng.
Công ty giàn giáo SG với mục đích sẽ là một công ty chính, uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các loại giàn giáo tốt nhất với giá rẻ nhất cho các công trình lớn nhỏ .
 
 
Giàn giáo xây dựng thì quan trọng nhất là độ dày và từ độ dày của ống thép sẽ quyết định đến chất lượng giàn giáo xây dựng. giàn giáo xây dựng có độ dày 2ly trở lên thì chất lượng đảm bảo độ an toàn, còn những sản phẩm có độ dày dưới 2ly tuy giá giàn giáo xây dựng có thấp hơn nhưng khi thi công sẽ không đảm bảo độ an toàn. Nhất là khi sử dụng giàn giáo xây dựng để chống sàn thì sự nguy hiểm cho những giàn giáo xây dựng có độ dày không đạt tiêu chuẩn là rất cao.
 
Với sản phẩm giàn giáo xây dựng thì khi khách hàng quan tâm thì bên cạnh giá giàn giáo xây dựng thì quan trọng nhất phải là chất lượng của giàn giáo xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giàn giáo xây dựng, bên cạnh những công ty sản xuất giàn giáo xây dựng chất lượng thì cũng có không ít công ty vì lợi nhuận đã sản xuất ra giàn giáo xây dựng kém chất lượng hơn.
 
Vì thế chất lượng giàn giáo xây dựng phải có sự kiểm tra kiểm định của các nhà đo lường chất lượng về độ dày của giàn giáo xây dựng chống sàn chuẩn là từ 2.0ly – 2.5ly, kết hợp với loại giàn giáo xây dựng, giàn giáo xây dựng thường đi kèm là loại kích tăng giàn giáo xây dựng, để tăng giảm phù hợp độ cao của sàn, mục đích chống đỡ hệ đà giáo cốp pha sàn vởi tải trọng nặng và đòi hỏi phải chính xác nhất.
 
Dàn Giáo SG – cung cấp tất cả các loại giàn giáo xây dựng này để phục vụ cho việc dùng giàn giáo xây dựng cho công trình với quy mô sản xuất lớn, đảm bảo đáp ứng tiến độ giao hàng giàn giáo xây dựng và cũng như chất lượng sản phẩm giàn giáo xây dựng
Nguồn:
Tag: