Trang chủ » Giới thiệu chung về bóng đèn Led pha trong chiếu sáng

Giới thiệu chung về bóng đèn Led pha trong chiếu sáng

(Ngày đăng: 10-12-2015 01:52:11) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Tính ưu việt của bóng đèn Led pha đang ngày càng được khẳng định chính vì thế trong mọi không gian, mọi vật cần chiếu sáng đều thấy sự hiện diện của dòng đèn này.

Nhờ ứng dụng tốt công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật nên dòng đèn led Philips pha đã ngày càng phát triển. Nguồn sáng của loại đèn này phát ra với tương đối lớn, đảm bảo chiếu sáng ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt ngoài trời mà không kèm theo các thiết bị bảo vệ.

Bên cạnh đó, mức tiêu thụ điện và hao tốn trong quá trình thay thế các thiết bị cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng chọn loại bóng đèn Led này thay cho các đèn chiếu sáng trước đây. Bên cạnh đó đèn còn có những ưu điểm vượt trội như: tiêu thụ điện thấp, tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng ít nên đèn Led pha dùng để thay thế các loại đèn pha cao áp công suất lớn ngoài trời hiện nay.

Ngày nay, đèn Led pha có nhiều loại khác nhau nhưng loại đèn 20W là được sử dụng phổ biến nhất. Đèn được dùng đa dạng trong mọi không gian: để chiếu sáng ngoài trời, trong các công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, công trường xây dựng, bến bãi, kho, nhà xưởng, siêu thị, phim trường,…Đồng thời, đâu đó tại các tụ điểm, các biển quảng cáo ta cũng thấy sự ưa chuộng của mọi người đối với loại đèn lấp lánh, bắt mắt này. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: