Trang chủ » Hiệu quả của kem triệt lông vĩnh viễn trên thị trường

Hiệu quả của kem triệt lông vĩnh viễn trên thị trường

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:45:07)
        
Gần đây trên thị trường xuất hiện những loại kem triệt lông vĩnh viễn, và nhiều người có nhu cầu mong muốn tìm hiểu xem hiệu quả của loại kem này ra sao để có thể tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên thực tế thì không như nhiều người mong đợi.

Cùng với nhu cầu triệt lông của nhiều người, bên cạnh những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại đắt đỏ thì những loại kem triệt lông vĩnh viễn được rao bán trên thị trường lại như một giải pháp rẻ hơn cho người sử dụng.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Tuy nhiên, hiệu quả không thấy đâu, chỉ biết rằng nhiều người phải bấm bụng tiếc rẻ khoản tiền bỏ ra cho những sản phẩm kem triệt lông vĩnh viễn này. Thực tế cho thấy rằng, không có bất cứ phương pháp nào kể cả những phương pháp hiện đại công nghệ cao có thể triệt lông vĩnh viễn, huống chi là mấy loại kem không rõ nguồn gốc và thương hiệu đó.

Lông là một yếu tố không thể nào chết đi trên cơ thể con người, chỉ cần cơ thể còn sống thì lông còn sống. Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao chỉ có thể cắt đứt nguồn dinh dưỡng của lông tạm thời, khiến lông không thể phát triển chứ không hoàn toàn loại bỏ lông mãi mãi khỏi cơ thể. Do đó, sẽ không thể nào có loại kem nào đủ khả năng tác động sâu vào tận nang lông để khiến lông bị triệt tiêu.

Các loại kem triệt lông vĩnh viễn trên thị trường đều không hề có hiệu quả như những lời quảng cáo, do đó người sử dụng nên sáng suốt để tránh bỏ ra một khoản tiền mua về sản phẩm không sử dụng được và cũng chẳng biết dùng để làm gì. Chúng ta có quyền chờ đợi một sản phẩm nào đó có khả năng triệt lông vĩnh viễn trong tương lai, nhưng chí ít là không phải bây giờ, khi mà các chuyên gia vẫn khẳng định rằng chưa có bất cứ phương pháp nào có thể triệt lông vĩnh viễn.

Nguồn:
Tag: