Trang chủ » Học cách nấu giả cầy ăn ngon như cầy

Học cách nấu giả cầy ăn ngon như cầy

(Ngày đăng: 08-05-2015 10:45:07)
        
Bạn có thể chế biến món thịt heo giả cầy hay thị gà giả cầy bằng cách học cách nấu giả cầy có một không hai. Với cách này bạn có thể thưởng thức nhưng món ngon miệng từ những con gà, vịt hay con lợn.

Trong ẩm thực Việt Nam có một số món cực kì ngon miệng có thể lao điên đảo người ăn khi đã từng một lần nếm phải những món ăn ngon này. Một trong số đó là món thịt heo giả cày được nấu theo phong cách giả cày có một không hai. Vì sao lại phải học cách nấu giả cầy để nấu món thịt heo này? Vì đơn giản thịt cày ơ một số người không chấp nhận và một số lượng lớn người không ăn được thịt cày nhưng lại không hề từ chối những món ăn thì thịt lợn được giả làm thịt cầy ^^. Chỉ riêng điều này thồi cũng đủ cho ta thấy sự hấp dẫn và cuốn hút của món này mang lại cho người ăn.

Cách nấu giả cầy chủ yếu là món kho xả với cách nấu kho thịt với xả, nấm mèo và đậu phụng theo cách thức đặc biệt để tạo nên một hương vị lôi cuốn lòng người từ xa. Chỉ riêng hương thơm từ món giả cầy này thôi cũng đủ làm đốn ngã biết bao nhiều người chứ đừng nới tời việc nếm thử món ăn ngon tuyệt trần này. Thôi không kể nữa mà thèm quá, bạn nào muốn học cách nấu giả cầy thì kích vào bức ảnh, nó sẽ đữa bạn tới một trang khác hướng dẫn cụ thể hơn. Goolge bye và chúc bạn học cách nấu giả cầy thành công.

Nguồn:
Tag: