Trang chủ » Hướng dẫn cách hút sữa với máy hút sữa

Hướng dẫn cách hút sữa với máy hút sữa

(Ngày đăng: 14-07-2016 17:04:25)
        
Đối với các chị em phụ nữ sau khi sinh con thì một chiếc máy hút sữa là rất cần thiết. Nhờ có nó mà chị em mình có thể dự trữ được một lượng sữa cho con nhỏ và cũng rất thuận tiện đối với người phụ nữ của công việc. Vậy, vấn đề đặt ra chính là làm sao để sử dụng được loại máy này đây? Các bạn đừng lo, vì trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng loại máy này từ A đến z luôn.

Hiện nay, máy hút sữa được bán khá rộng rãi trên thị trường, đối với Việt Nam thì loại máy này không nhiều lắm, nhưng ở nước ngoài thì có một chiếc trong nhà không còn là một điều gì đó quá lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, do được nhiều chị em Việt Kiều giới thiệu, nên loại máy này cũng dần dần nhận được sự tiếp nhận của các mẹ. Và đó cũng là lí do mà có rất nhiều bạn hỏi về vấn đề này, đặc biệt là cách sử dụng.

Thực tế thì việc sử dụng loại máy này không hề khó khăn xíu nào, chỉ cần các chị em bỏ ra xíu thời gian quan tâm là đủ. Một điều trước khi sử dụng máy vắt sửa, đó chính là quá trình vận động, kích thích sữa của các bà mẹ. Quá trình này chủ yếu chính là các động tác mát xa theo một qui luật nhất định. Nếu không thực hiện các thao tác này cũng không sao, nhưng như vậy thì lượng sữa cho ra sẽ ít hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

Và bây giờ chính chúng ta sẽ bắt đầu quá trình hút sữa như sau. Đầu tiên bạn đặt ve chụp dẻo lên ngực, lưu ý rằng bạn đặt sau cho đúng vào chính giữa bầu ngực, như vậy sẽ không cảm thấy đau trong quá trình hút sữa.  và sau đó chỉ cần bật công tắc khởi động và máy sẽ bắt đầu hút sữa. Đây chính là liệu trình hút sữa bằng máy hút sữa điện. Còn đối với mày hút sữa bằng tay thì cũng có qui trình tương tự. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là máy cầm tay không có nút tự động mà thay vào đó chính là hệ thống pit tông. Với loại máy này, bạn cần bóp, kéo hoặc ép pit tông để tạo lực co bóp tác động lên ngực và kích thích cho ngực tiết ra sữa.

Đấy chính là những thông tin mà mình nghĩ là rất cần thiết, mong rằng các bà mẹ có thể sử dụng loại máy này dễ dàng hơn.

Nguồn:
Tag: