Trang chủ » Hướng dẫn cách làm bánh canh ghẹ càng ăn càng ngon

Hướng dẫn cách làm bánh canh ghẹ càng ăn càng ngon

(Ngày đăng: 21-05-2015 01:10:36)
        
Hướng dẫn phương pháp và các làm bánh canh ghẹ càng cua ngon tuyệt vời, ăn vào say mê lòng người. Nếu như bạn được ăn món này vào một ngày thời tiết nắng nóng hay mát mẻ gì cũng mang một hương vị ngọt ngào nhu nhau.

Bánh canh ghẹ là loại bánh được nấu với ghẹ tươi, với món này một tô bánh canh hải sản đúng bài, dê ăn và ngon miệng sẽ dành cho bạn vào những lúc thời tiết mát mẻ. Thường món banh canh ghẹ này sẽ được nấu với những loại ghẹ tươi, ghẹ cái trong mùa xanh sản. Vào mùa sinh sản của loài nghẹ thì giá ghẹ sẽ rẻ đi mà lại còn ngon nên người ta thường chọn thời điểm này để trồ tài nấu ghẹ với rất nhiều cách nấu bánh canh ghẹ khác nhau.

Cách nấu bánh canh ghẹ khá đơn giản số với những cách nấu món ghẹ khác. Với món này bạn chủ yếu ăn bánh canh với hương vị ngon ngọt có từ ghẹ đặc được nấu ra thành nước hết. Nhưng thị ghẹ vẫn còn rất ngon nên bạn có thể ăn một cách say sưa.

Giá bán một tô banh canh ghẹ ngoài thị trường từ 30k cho tới 50k tuỳ vào vụ mùa và chất lượng tô ghẹ mà bạn ăn, nhưng nếu để muốn có một bữa ăn ngon miệng và thả ga mà chi phí lại phấp thì bạn có thể học cách nấu bánh canh ghẹ rồi từ tay mình chế biến để giảm bớt chi phí lại còn được ăn ngon miệng.

* Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ

Nguồn:
Tag: