Trang chủ » Kem chống nhăn Miracle Peptides

Kem chống nhăn Miracle Peptides

(Ngày đăng: 01-10-2014 03:26:08)
        
Để có một làn da tươi trẻ rạng ngời, hãng Miracle Peptides đã tạo nên một loại kem chống nhăn mang thương hiệu \"Phép màu tuổi trẻ - Miracle Peptides\".

Miracle Peptides là một chất kem chống nhăn với tính đa năng, đã thu tạo được những thành phần chống lão hóa bằng công nghệ tiên tiến và hòa trộn lại, tạo thành sản phẩm mang lại kết quả cao. Chất Serum sẽ kích thích việc sản sinh ra chất collagen, giúp mang lại một vẻ đẹp mới tự nhiên. Sản phẩm có thể giảm nếp nhăn tới 68% mà không cần phải phẫu thuật, chỉnh sửa sắc đẹp.

kem chống nhăn hồi phục và làm săn chắc chuỗi AND, có thể giúp kết cấu lại làn da qua việc giảm độ sâu của nếp nhăn đi một phần ba, lớp da xù xì trở lại bình thường qua bóc vẩy. kem chống nhăn giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ vùng da xám và chết, tăng lượng collagen và có thể giảm sự xuất hiện các đường vân, nếp nhăn, vết cháy nắng và vùng da thâm. Ngoài ra, kem chống nhăn còn được chỉ định sử dụng bảo vệ khỏi các phân tử oxy hóa, vùng da khô và có thể kiềm chế sự hình thành các nếp nhăn mới, đồng thời giảm mức độ của những nếp nhăn hiện tại.

Argireline: (acetyl hexapeptide-3) một loại peptite chống lão hóa, không độc, được tạo thành từ những aminoaxit chiết xuất một cách tự nhiên. Argireline giảm lượng catecholamine thoát ra, nguyên nhân chính gây sự co lại của cơ mặt khi chúng ta thay đổi biểu lộ cảm xúc của mình.
Qua nhiều năm, da trở nên mệt mỏi vì trải qua những lần co rút cơ mặt liên tục và do đó tạo ra các nếp nhăn. Nếu giảm lượng Catecholamine thoát ra, ta có thể giảm một cách nhanh chóng và đáng kể độ sâu của các nếp nhăn. Dần dần, sự giảm đáng kể về độ sâu và kích cỡ của nếp nhăn này sẽ dễ dàng được nhận thấy.

Nguồn:
Tag: