Trang chủ » Khả năng huyền dịu của bóng đèn led trong căn nhà bạn

Khả năng huyền dịu của bóng đèn led trong căn nhà bạn

(Ngày đăng: 11-01-2016 03:06:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Đã là thiết bị chiếu sáng – bóng đèn led thì phải đảm bảo tính linh động, tiện ích cao và phù hợp với mọi tình huống khác nhau.

Bạn có cảm nhận thấy bóng đèn Led như là linh hồn của căn phòng hay thậm chí là cả ngôi nhà không? Đặc biệt, riêng phòng khách là nơi ghi dấu những trải nghiệm không thể nào quên của bạn bè và gia đình của mình. Đó chính là lý do thúc đẩy bạn cần lựa chọn một thiết bị chiếu sáng phù hợp và tiện dụng cho phòng khách và phòng ăn (chức năng tương tự phòng khách) sao cho thật tinh tế và làm nổi bật được “gu thẩm mỹ” của mình.

Một gợi ý nhỏ: phòng ăn là nơi cần hàng loạt các hình thức chiếu sáng như: chiếu sáng chung tại khu vực bàn ăn, chiếu sáng sàn ở những chỗ có góc khuất dễ gây mất an toàn cho các thành viên trong gia đình; còn trong không gian phòng khách thì cần có độ chiếu sáng tốt để mọi người dễ dàng xem phim và nói chuyện, nô đùa cùng nhau. Chính những giây phút quây quần này tạo nên sự gắn kết và thân thiết rất cao với từng người trong tổ ấm.

Trong không gian phòng ngủ bạn phải đảm bảo cung cấp độ sáng thoải mái, thư giãn, ấm cúng để vun đắp tình cảm của vợ chồng. Trong nhiều năm gần đây phòng ngủ đã chuyển từ thiên hướng nghỉ ngơi sang phục vụ nhu cầu thư giãn, xem ti vi, đọc sách báo, đánh mất đi không gian đáng lý là nơi ẩn giấu “tính cách cá nhân”. Hãy tin tưởng bóng đèn led để tạo không gian đặc biệt cho nhà bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: