Trang chủ » Khách nước ngoài đón năm mới ở Việt Nam

Khách nước ngoài đón năm mới ở Việt Nam

(Ngày đăng: 01-01-2014 02:54:33)
        
Muốn có trải nghiệm khác lạ hay chỉ vô tình đón năm mới ở Việt Nam, nhiều du khách đã bất ngờ trước không khí sôi động và không ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngay giữa đám đông.

Tối 31/12, khu vực phố cổ Hà Nội đông nghịt du khách và người dân ngồi chờ đón năm mới.
 
Baptiste Donnier Blanc và Coccia đến từ Pháp chia sẻ rằng, ban đầu mình không dự định mừng giao thừa ở Việt Nam, tuy nhiên sau 3 tuần ở đây họ bị thích quá và quyết định ở lại. Hai du khách biết Tết dương không phải dịp Tết chính của Việt Nam nhưng họ vẫn rất ấn tượng bởi không khí quá sôi động.
 
Vừa nhấm nháp bia trong cái lạnh 10 độ C, Baptiste Donnier Blanc và Coccia (quốc tịch Pháp) chia sẻ rằng, ban đầu không dự định mừng giao thừa ở Việt Nam, nhưng sau 3 tuần ở đây họ thấy rất thích nên đã quyết định ở lại. Dù biết Tết dương không phải Tết chính của Việt Nam nhưng họ vẫn rất ấn tượng bởi không khí sôi động.
 
Vừa tới Hà Nội được 2h nhưng cặp đôi Merlin Lang và Alexandra Varnai đã kịp ra Nhà Hát Lớn để cảm nhận không khí sôi động của dịp giao thừa. Việc dừng chân ở Việt Nam trong dịp năm mới này với họ như một định mệnh bởi lịch trình bay bị trục chặc. Cả hai hi vọng sự tình cờ này sẽ mang đến những ngày đầu năm nhiều may mắn mắn, thú vị cho họ.
 
Còn cặp đôi Merlin Lang và Alexandra Varnai vừa đến Hà Nội được 2 tiếng nhưng cũng đã kịp cảm nhận được không khí sôi động của dịp giao thừa. Việc dừng chân ở Việt Nam trong dịp năm mới này với họ như một định mệnh bởi lịch trình bay bị trục trặc. Cả hai hy vọng sự tình cờ này sẽ mang đến những ngày đầu năm nhiều may mắn mắn, thú vị cho họ.
 
Cician và bạn trai đến từ Thụy Sĩ ghi lại giây phút chào đón năm mới tại đất nược Việt Nam
 
Trong khi đó Cician và bạn trai đến từ Thụy Sĩ đã theo dòng người vào tới gần Nhà hát Lớn để theo dõi sự kiện đếm ngược cũng như ghi lại giây phút chào đón năm mới tại Việt Nam.
 
Nguồn:
Tag: