Trang chủ » Khóa ống giáo của công ty giàn gió PL

Khóa ống giáo của công ty giàn gió PL

(Ngày đăng: 26-10-2014 16:33:57)
        
Khóa Ống Giáo trong xây dựng là một trong những sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong trong bất kỳ một công trình xây dựng nào. chính vì vậy mà Khóa Ống Giáo luôn trở thàng một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu và không thể thiếu được khi giàn giáo hoạt động. Khóa Ống Giáo hay còn gọi là khóa giáo, cùm giàn giáo, khóa ông thép, cùm xoay, cùm tĩnh,…
Khóa Ống Giáo được coi là một phụ kiện rất quan trọng của giàn giáo, ngoài ra Khóa Ống Giáo còn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cây chống, ống thép trong thi công .
Hiện nay thì đặc điểm thi công của mỗi công trình khá phức tạp vì vậy đòi hỏi các nhà thầu phải luôn cẩn thận trong việc tìm ra những giải pháp thi công sao cho an toàn và đạt hiệu quả đầu tư tốt nhất. Khóa Ống Giáo xoay hay Khóa Ống Giáo  tĩnh đều là những phụ kiện giàn giáo gỗ trợ rất tốt.
 
 
Khóa Ống Giáo có tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, giàn giáo,… chắc chắn lại với nhau, ngoài ra thì Khóa Ống Giáo với thiết kế linh hoạt còn đảm bảo tính đa năng của Khóa Ống Giáo trong khi thi công. Đồng thời Khóa Ống Giáo còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Từ đó tạo nên sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi sử dụng Khóa Ống Giáo cho công trình của bạn.
Với thiết kế linh hoạt trong khi sử dụng Khóa Ống Giáo nên Khóa Ống Giáo đang ngày càng trở nên thông dụng. Khóa Ống Giáo do giàn giáo PL cung ứng được nhập khẩu từ tập đoàn Kumho của Hàn quốc.
Khóa Ống Giáo  Kumho được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, hàng năm hệ thống máy móc để sản xuất Khóa Ống Giáo của tập đoàn này đều được nâng cấp và cải tiến nhằm đem đến cho bạn những Khóa Ống Giáo đảm bảo chất lượng mà vẫn giưũ đc độ bền cũng như vẫn đề thẩm mỹ.
 
giàn giáo PL nhập khẩu  Khóa Ống Giáo:
Tên sản phẩm:Khóa Ống Giáo xoay
- Nhập khẩu Khóa Ống Giáo: 100%
- Chủng loại Khóa Ống Giáo: Trung Quốc, Hàn Quốc
- Quy cách Khóa Ống Giáo: Xoay 360o, khóa ống thép từ 42mm – 49mm
- Trọng lượng: Khóa Ống Giáo Trung Quốc:600 gr, Khóa Ống Giáo Hàn Quốc: 700
          2.  Tên sản phẩm: Khóa Ống Giáo tĩnh
- Nhập khẩu Khóa Ống Giáo: 100%
- Chủng loại Khóa Ống Giáo: Trung Quốc, Hàn Quốc
- Quy cách Khóa Ống Giáo: Góc khóa cố định vuông góc 90o  , khóa ống thép từ 42mm – 49mm
- Trọng lượng:  Khóa Ống Giáo Trung Quốc:600 gr, Khóa Ống Giáo Hàn Quốc: 700 gr
Bạn đang có nhu cầu mua Khóa Ống Giáo? bạn đang phân vân không biết nên chọn Khóa Ống Giáo như thế nào cho phù hợp với công trình của bạn? hãy liên hệ ngay với giàn giáo PL để nhận được tư vẫn miễn phí về thắc mắc mà bạn đang gặp phải.
Nguồn:
Tag: