Trang chủ » \'Khối lập phương sống\' - giải pháp lưu trữ hiện đại

\'Khối lập phương sống\' - giải pháp lưu trữ hiện đại

(Ngày đăng: 10-10-2013 04:33:44)
        
“Vừng ơi mở ra”! Chỉ đơn giản với câu thần chú, bạn đã có tất cả mọi thứ bạn cần cho một căn nhà trong khối lập phương đa năng này.

Sống một căn hộ chật hẹp cũng là một… ý tưởng để nhà thiết kế Thụy Sĩ  Könneker muốn mọi thứ trở nên thật đơn giản. Với một không gian sống hạn chế, anh đã phải tìm cách tạo lập ra nhiều cách lưu trữ cho những bộ sưu tập yêu thích của mình và hàng núi nhu cầu thiết yếu khác như quần áo, giày dép...

 

Tranh thủ được sự giúp đỡ của một người bạn, nhà thiết kế Remo Zimmerli, Könneker đã chuyển ý tưởng của mình để một "khối lập phương sống" trở thành hiện thực.

Kết quả là không có gì tuyệt vời hơn thế.

Dù cung cấp một lượng lớn không gian lưu trữ, kích thước của “khối lập phương” hoàn toàn không áp đảo căn hộ. Thay vào đó, nó còn có tác dụng như một điểm nhấn cho khách thăm nhà.

Nằm gọn gàng ở một góc phòng, khi cần diện tích sàn cho các hoạt động khác, chỉ cần nhét tất cả vào trong “hộp” là mọi thứ đã trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

 

Một cánh cửa nhỏ ở bên hông khối lập phương chỉ đủ lớn cho chủ nhà ra vào cũng như dễ dàng lấy quần áo và các vật dụng khác được cất giữ bên trong.

Nguồn: http://diaoc.tuoitre.vn/
Tag: