Kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm Gamma Oryzanol
Trang chủ » Kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm Gamma Oryzanol

Kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm Gamma Oryzanol

(Ngày đăng: 12-12-2015 10:29:21)
        
Để trở thành một người sử dụng mỹ phẩm chuyên nghiệp thì ít nhiều bạn phải biết tới các thành phần có trong mỹ phẩm mà bạn dùng. Điều nay không những giúp bạn chọn lựa được loại mỹ phẩm phù hợp với mình mà còn có thể tự tạo cho mình một loại mỹ phẩm giá rẻ mà hiệu quả tại nhà. Và giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn về loại nguyên liệu mỹ phẩm Gamma Oryzanol.

cung cap nguyen lieu my pham

Gamma Oryzanol có cấu trúc hoá học khá phức tạ, và nó có đặc tính sinh học khá giống với loại axit ferulic nhưng lại sẽ hoà tan hơn chất đó.  Người ta sử dụng Gamma Oryzanol như một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm vì nó có khả năng chống oxi hoá, bảo về được làn da của bạn trước tia UVB trong ánh sáng mặt trời và phòng ngừa cả bệnh ung thư da.

1.Kiến thức chuyên sâu

Là thành phần hấp thụ tia cực tím, chống oxi hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư, làm sáng da. Cái tên "oryzanol" xuất phát từ cây lúa (Oryza sativa), gạo. Phức hợp este axit ferulic được chiết xuất từ dầu cám gạo.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tuýp đủ để pha chế với 112 ml kem dưỡng hay huyết thanh ELS Base ở nồng độ xấp xỉ 1.5% (1.5 gram trong 120 ml kem dưỡng). Pha trộn với kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc bổ sung vào sản phẩm Canvas Base Cream hoặc ELS Base Serum của chúng tôi.                                                                       

3.Thành phần

Gamma Oryzanol.

4.Tài liệu tham khảo

Oka, T., Fujimoto, M .; Nagasaka, R., Ushio, H., Hori, M., Ozaki, H. (2010) Cycloartenyl ferulate, một thành phần của gamma-oryzanol có nguồn gốc từ dầu cám gạo, làm suy giảm sự giải phóng hạt của dưỡng bào. Tạp chí Phytomedicine, 17, 152-156

Nguồn:
Tag: