Trang chủ » Làm sao có thể mua được xe đẩy hàng tại Việt Nam

Làm sao có thể mua được xe đẩy hàng tại Việt Nam

(Ngày đăng: 17-08-2016 09:14:58)
        
Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng trong thị trường các doanh nghiệp của Việt Nam ngày càng cao. Bạn muốn mua một số lượng lớn xe đẩy hàng nhưng lại không biết ở đâu uy tín mà giá thành lại hợp lý. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm xe đẩy hàng uy tin sau đây.

 

Với nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như hiện nay, có rất nhiều hàng hóa được làm giả với mẫu mã tinh vi để đánh lừa người tiêu dùng. Vì thế, sẽ rất khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả với con mắt bình thường. Để chọn lựa cho mình chiếc xe đẩy hàng giá rẻ, người tiêu dùng có thể đến các trung tâm uy tín của Việt Nam.

Đến với xe đẩy hàng Quang Minh, chúng ta có thể lựa chọn các loại xe khác nhau thông qua trang web www.minh.net hoặc đến với trụ sở: Tầng 196/04 R5 khu đô thị Royal City, 164 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc đến với hệ thống các showroom tại Hà Nội: 111 ngõ 17 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội; tại Đà Nẵng: 734 Đống Đa – Q. Hải Châu; tại TPHCM: 1811/7 đường 3/2, quận 10 để xem các loại mặt hàng. Đến với xe đẩy hàng Quang Minh, chúng ta có thể lựa chọn các loại xe đẩy hàng khác nhau, từ các loại xe với các loại bánh xe đẩy hàng khác nhau, hay của các hãng khác nhau với trọng tải khác nhau.

Hay đến với xe đẩy hàng Patiha Việt Nam, chúng ta có thể chọn lựa các xe đẩy hàng khác nhau dùng cho công nghiệp có xuất xứ từ Đài Loan, Đức, Nhật Bản. Công ty Patiha sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những xe đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc, giao hàng tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Để đặt hàng, vui lòng liên lạc đến số 09074******.

Ngoài ra còn rất nhiều hệ thống uy tín chuyên phân phối xe đẩy hàng đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Nguồn:
Tag: