Trang chủ » Làm thế nào để chọn loại máy gặt đập liên hợp tốt nhất?

Làm thế nào để chọn loại máy gặt đập liên hợp tốt nhất?

(Ngày đăng: 07-10-2016 10:11:57)
        
Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại máy gặt đập liên hợp của nhiều thương hiệu nên việc tìm kiếm và chọn lựa một sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn cũng đang có chút thắc mắc thì những thông tin gợi ý dưới đây sẽ nhanh chóng mang những gợi ý cụ thể nhất cho bạn.

Làm thế nào để chọn loại máy gặt đập liên hợp tốt nhất?

Hiện tại, máy gặt đập liên hợp Kubota được sử dụng nhiều ở hầu hết các vùng miền nước ta nhờ được đánh giá cao về chất lượng, lại có nhiều mẫu mã phù hợp với điều kiện sử dụng ở nước ta. Hơn nữa, bảng giá của thương hiệu này khá thấp nên cũng nhận được sự quan tâm của người dùng cũng không phải là khó khăn.

Với cơ cấu vận hành hiện đại, máy có khả năng mang lại hiệu quả tốt với năng suất cao và ít hao hụt hơn khi có buồng đập với đường kính lớn để tăng khả năng suốt lúa hiệu quả và cũng không thể làm ảnh hưởng đến hạt lúa, năng suất xử lý vượt trội nền khi ứng dụng trên những loại hạt lúa lớn và ướt cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng hay hao hụt.

Trong khi động cơ cũng được đánh giá khá cao khi mạnh mẽ và có khả năng hoạt động hiệu quả, nhanh với mã lực cao, sự kết hợp với động cơ turbo phun trực tiếp, năng suất lúa suốt cao, tốc độ nhanh, động cơ này hoạt động theo công nghệ Nhật Bản và được đánh giá cao trên thế giới. Cùng với khả năng cắt lúa với điều kiện khác nhau dù ngã khó cắt nhưng vẫn không để sót, bị nghẹt máy vì hoạt động liên tục cũng dễ dàng xử lý đơn giản, sử dụng bánh xe cao su nên áp lực tiếp đất thấp nên cũng thao tác khá nhẹ nhàng mà không cần hư hại để ruộng hay đất của người dân.

Như vậy, với những ưu điểm khá vượt trội này, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận được vai trò đặc biệt với người dùng để tăng hiệu quả thu hoạch mùa vụ và không ngừng tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn công sức của con người.

Nguồn:
Tag: