Trang chủ » Làm thế nào để dẫn anh chị của bé cùng dạo chơi bằng xe đẩy?

Làm thế nào để dẫn anh chị của bé cùng dạo chơi bằng xe đẩy?

(Ngày đăng: 12-10-2016 14:53:37)
        
Nếu bạn muốn ra ngoài dạo chơi cùng con bằng xe đẩy, sẽ thật đơn giản nếu chỉ có bạn và bé. Còn nếu như bạn vẫn còn trẻ lớn, và anh chị của bé muốn đi cùng, thì phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

Không phải gia đình nào cũng chỉ có một bé, có nhiều trường hợp cha mẹ chọn mua xe đẩy em bé cho đứa trẻ thứ hai, thứ ba hay hơn nữa của mình. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ được gợi ý thêm cho những phụ kiện mà có thể giúp ích cho việc chăm sóc hai bé hay nhiều hơn cùng lúc.

Nếu như đứa trẻ lớn vẫn còn trong khoảng 2 tuổi, bạn hoàn toàn có thể chọn cho hai bé của mình một chiếc xe đẩy đôi phù hợp để tiện chăm sóc cả hai khi có nhu cầu ra ngoài. Đặt bé lớn lên xe cùng em sẽ hạn chế sự hiếu động của bé và bạn cũng dễ dàng quản lý hơn.

Tuy nhiên nếu trẻ lớn đã có thể biết đi, chạy nhảy thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Có những loại phụ kiện kèm theo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong trường hợp này. Điển hình như chiếc tay cầm theo xe đẩy. Tay cầm này là một miếng nhựa dẻo, được thiết kế đẹp mắt đính kèm theo xe đẩy. Vật dụng này có thể xem là một trợ thủ đắt lực để giúp cho anh, chị của bé không chạy nhảy lung tung. Hoặc khi băng qua đường, bạn có thể yên tâm hơn về các con của mình. Bạn cũng không phải lo sợ rằng con của mình sẽ bị lạc giữa đám đông.

Với thiết kế và màu sắc bắt mắt, bạn có thể dễ dàng thuyết phục anh, chị bé đi cùng với em bé ở bên trong. Và bạn có thể ra ngoài cùng con, mà vẫn yên tâm rằng anh, chị của bé sẽ không thấy buồn khi phải ở nhà một mình. Hãy thật thông minh để chăm sóc tốt cho tất cả các thiên thần của mình, tránh để bé lớn cảm thấy tuổi thân khi có em nhỏ, điều này không hề tốt cho sự phát triển bình thường về tâm lý của bé.

Nguồn:
Tag: