Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc điều trị chậm mà chắc

Lăn kim tế bào gốc điều trị chậm mà chắc

(Ngày đăng: 26-07-2016 10:22:12)
        
Ai trong mỗi chúng ta đều muốn mình đẹp, nhưng đó có phải là việc đơn giản đối với mọi người không. Xin thưa răng đó không phải là chuyện đơn giản vì ai trong mỗi chúng ta đều có bí quyết chăm sóc sắc đẹp riêng, không ai giống ai, nhưng bạn có nghĩ mình làm là hoàn hảo. Vì chúng chỉ đúng trong một lúc như càng lâu thì chưa chắc. Nếu như không đúng thì khi chúng phản ứng lại tì còn nghiêm trọng hơn.

Vì trong mỗi giai đoạn da của bạn sẽ phát triển khác nhau, do sự thay đổi của cơ thể cũng như quá trình lão hóa của tuổi thanh xuân, do những phản ứng với kem, thì đều gây ra những ảnh hưởng không tốt đến những lớp biểu bì trong da làm da bị tổn thương.

Quá trình tiết ra collagen rất cần thiết để bù lắp những vết sẹo lõm, khi chúng đã bị đứt gãy trong quá trình mà da bạn bị tổn thương thì làm sao có thể sản sinh ra collagen. Vậy rất cần quá trình điều trị từ bên trong để bù lấp sự thiếu hụt ở bên ngoài.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc là phương pháp hữu hiệu cho việc điều trị như thế này. Chúng ta phải tiến hành theo trình tự, đầu tiên phải xác định những vết do mụn gây ra hay do đâu, cần vệ sinh kĩ trong quá trình điều trị không để chúng bị nhiểm trùng trong khi điều trị, phải được chăm sóc sau khi lăn kim.

Dù đây là phương pháp lăn kim tế bào gốc , là quá trình điều trị cần nhiều thời gian, bởi vì  hiệu quả mà chúng mang lại thì bạn cứ yên tâm. Không như các phương pháp khác bạn phải đến nơi điều trị thương xuyên, vì 1 tuần bạn chỉ cần đến 2-3 lần thôi, vì sau khi lăn kim da bạn cũng cần nghĩ ngơi nữa nhé!

Trong quá trình ở nhà bạn vẫn có những chất bôi lên vùng da lăn kim để giúp da tái tạo nhanh hơn, quá trình liên kế của Collagen và Elestin dưới da để dù đắp cho phần thiếu hụt của da bị tổn thương . Tóm lại với phương pháp này bạn được lo chọn gói trong quá trình chăm sóc, cũng như cần có thời gian cho bạn nghĩ ngơi và tái tạo theo tự nhiên.

Nguồn:
Tag: