Trang chủ » Lăn kim trị sẹo rỗ P.2.1 - Cách trị sẹo rỗ trên mặt triệt để nhất với CN Bio Plus

Lăn kim trị sẹo rỗ P.2.1 - Cách trị sẹo rỗ trên mặt triệt để nhất với CN Bio Plus

(Ngày đăng: 15-01-2016 17:20:13)
        
Lăn kim trị sẹo rỗ P.2.1 - Công nghệ Bio Plus điều trị sẹo rỗ trên mặt cực hiệu quả, an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ tác dụng cho bạn. Điều trị nhanh chóng, làm đầy sẹo, vừa trị sẹo vừa làm đẹp da một cách hiệu quả, cân bằng độ ẩm giúp da căng mịn hơn sau mỗi lần điều trị.
 
Sẹo rỗ được tạo nên do da bị tổn thương khi các chất nền, các tổ chức collagen, elastin cấu tạo da bị phá hủy. Tình trạng này xuất hiện khi người bệnh không chăm sóc da đúng cách, tạo áp lực lên da bằng cách nặn và hút mụn. Ngoài ra những căn bệnh thường gặp như thủy đậu, phát ban, mụn trứng cá hoặc những chấn thương sau tai nạn cũng để lại những vết sẹo rỗ trên da. Những cách trị sẹo rỗ trên mặt từ thiên nhiên không thể xóa bỏ được những vết sẹo này.
 
Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sẹo rỗ đặc biệt ở vùng mặt lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhiều người. Họ cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp cũng như các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Trước đây, nhiều người cho rằng trị sẹo rỗ rất khó, thậm chí không thể điều trị. Những nốt rỗ trên mặt có thể lớn dần theo thời gian và tồn tại mãi mãi.
 
Cách chữa trị sẹo rỗ trên mặt triệt để nhất với CN Bio Plus
 
Cách trị sẹo rỗ trên mặt với công nghệ Bio Plus được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất, trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, thân thiện với làn da của bạn. Với cơ chế trị sẹo hoạt động vô cùng thông minh nhờ sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.
 
Ánh sáng vi điểm Matric tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo, xác định chính xác đến từng milimet, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Hệ thống sóng Laser sẽ điều chỉnh bước sóng RF giúp tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong.
 
Đặc biệt là kĩ thuật chiết tách li tâm, sử dụng tế bào gốc của cơ thể để tiến hành làm đầy sẹo rỗ, kích thích và giúp tăng cường chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo từ ngay bên trong, an toàn tuyệt đối, không gây hại cho da.
 
Bio Plus là cách chữa  sẹo rỗ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không hề gây đau rát, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình. Thẩm mỹ viện Đông Á là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 
Hiệu quả trị sẹo rỗ trên mặt vượt trội với CN Bio Plus
 
- Loại bỏ tới 90% tình trạng sẹo rỗ.
 
- Làn da mịn màng, tự nhiên, đồng màu với cơ thể.
 
- Kết quả duy trì ổn định, không tái phát.
 
- Không để lại bất cứ vết thâm sẹo hay biến chứng nào.
 
lăn kim trị sẹo rỗ P.2.1  Cách trị sẹo rỗ trên mặt triệt để nhất với CN Bio Plus, tới P2.2 là bài viết về cách trị sẹo rỗ tự nhiên bằng hoa quả không cần tới lăn kim trị sẹo cho những người có cơ địa phù hợp.
Nguồn:
Tag: