Trang chủ » Liệu pháp triệt lông dành cho da nhạy cảm

Liệu pháp triệt lông dành cho da nhạy cảm

(Ngày đăng: 03-03-2016 10:43:55)
        
Có rất nhiều phương pháp triệt lông mà chúng ta có thể sử dụng hiệu quả, tuy nhiên với một số người có làn da nhạy cảm thì đòi hỏi cần phải sử dụng những cách nào an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cho da của mình.

Nhắc đến những phương pháp an toàn thì có hai cách là đến spa triệt lông hoặc sử dụng những công thức thiên nhiên. Mỗi một cách sẽ có những ưu điểm và hiệu quả riêng, tuy nhiên cũng tùy vào mức độ và tình trạng lông mà ta chọn cách thích hợp nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho việc điều trị của mình.

Da dễ tổn thương thường rất khó sử dụng các biện pháp làm đẹp hay điều trị các bệnh lý về da. Muốn triệt lông vĩnh viễn cho da dễ tổn thương cũng rất khó khăn và cần chọn lựa kỹ càng một giải pháp tốt nhất các bạn nhé.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn và trong số đó, cũng có rất nhiều cách phù hợp để sử dụng cho da dễ tổn thương. Điển hình như:

-  Liệu pháp tự nhiên với các thành phần thiên nhiên tại nhà như chanh, đường, cà chua, trà hoa cúc, bơ, mật ong, các loại tinh dầu hay nước ép trái cây nguyên chất... tất cả những thành phần tự nhiên này đều có nhiều thành phần dinh dưỡng, khoáng chất tốt cho da và có thể sử dụng để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn. Nếu sử dụng lâu dài, đúng cách thì sẽ khó làm tổn thương da và hiệu quả lại rất cao nữa.

- Sử dụng các liệu pháp của công nghệ hiện đại như ánh sáng Laser, ánh sáng IPL và bước sóng RF hiện đại nhất hiện nay. Có thể là giá triệt lông vĩnh viễn của công nghệ này hơi cao nhưng hiệu quả lại cũng cao, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối nên rất được nhiều người sử dụng  và tin tưởng.

Nguồn:
Tag: