Trang chủ » Lòng trắng trứng trong việc tẩy lông

Lòng trắng trứng trong việc tẩy lông

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:30:33)
        
Trứng gà là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Trứng không những bảo vệ gan, phòng chống xơ hóa động mạch, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống ung thư, phòng ngừa trí não, ngăn ngừa các bệnh về mắt mà còn có tác dụng làm đẹp da. Trong tác dụng làm đẹp da, ta có thể tẩy lông rất hiệu quả từ lòng trắng trứng.

Lòng trắng trứng trong việc tẩy lông

 

Để tẩy lông từ lòng trắng trứng bạn cần có thêm bột ngô và đường. Trộn cả ba nguyên liệu trên lại thành một hỗn hợp sệt. Bôi hỗn hợp vừa tạo thành lên vùng da cần tẩy lông và đợi trong vòng 30 phút. Sau khi hỗn hợp khô, bạn lột hỗn hợp ra khỏi da và rửa lại bằng nước ấm. Với cách này bạn phải áp dụng kiên trì trong vòng một tháng mới thấy được hiệu quả. Và đây cũng chỉ là phương pháp tẩy lông tạm thời, không mang lại hiệu quả cao và tốn nhiều thời gian. Cách này cũng sẽ gây dị ứng với da mẫn cảm, ảnh hưởng không tốt tới lỗ chân lông.

Để có hiệu quả ngay lập tức và lâu dài thì tốt nhất nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại các trung tâm spa. Không những tẩy lông vĩnh viễn mà còn kết hợp với chăm sóc da, Diode Lasersẽ cho bạn làn da hoàn hảo nhất mà bạn đang mong đợi.

Bạn sợ đau và sợ viêm chân lông khi áp dụng các cách tẩy lông thông thường. Đừng quá lo lắng, với công nghệ Diode Lasersẽ không hề gây ra bất cứ thương tổn nào cho làn da của bạn. Quan trọng hơn, trong suốt quá trình trị liệu, da của bạn sẽ không ngừng được chăm sóc bằng dược phẩm dưới dạng gel. Bạn sẽ hoàn toàn được thư giản trong khi các chuyên viên chăm sóc da.

Bằng các thiết bị hiện đại, lông sẽ bị triệt tận gốc, do đó sẽ rất khó để lông mọc lại. Công nghệ Diode Laser giúp thu khít lỗ chân lông, làm mờ nám cũng như thâm đen trên da, giúp da mịn màng và sáng hơn. Với liệu pháp này, bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng lông sẽ cản trở cuộc sống của bạn. Cùng tự tin hơn khi cơ thể hoàn toàn nhẵn bóng nhé!

 

Nguồn:
Tag: